Những thiết kế độc đáo lấy ý tưởng từ sen

Hoa sen nở rộ trong các thiết kế của Sĩ Hoàng và Quỳnh Paris tại chương trình ca múa nhạc thời trang Quê hương – Giấc mơ.

Vào lúc 8h tối ngày 7–4, tại Nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm ca múa nhạc thời trang mang tên Quê hương – Giấc mơ. Tại đây, các người mẫu nổi tiếng như Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Trang Trần, Kiều Ngân, Lê Thu An, Lan Khuê, Ninh Hoàng Ngân… đã có màn trình diễn ấn tượng bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Sĩ Hoàng và đầm dạ hội của Quỳnh Paris. Cả hai bộ sưu tập đều lấy ý tưởng từ sen – quốc hoa của Việt Nam.

  Hầu hết các mẫu thiết kế của Sĩ Hoàng đều dựa trên phom dáng nguyên thủy của chiếc áo dài truyền thống. Những đóa sen to xuất hiện trên thân áo thỉnh thoảng điểm xuyết thêm các họa tiết dân tộc khác làm điểm nhấn. Ở một lĩnh vực thời trang khác, nhà thiết kế Quỳnh Paris cũng đã có những mẫu trang phục “dạ hội sen” lộng lẫy được đầu tư không kém phần công phu. Những chi tiết trên trang phục mô phỏng hình dáng của sen, từ cánh sen đến lá sen, đài sen…

  Hai bộ sưu tập đậm chất Việt đã thể hiện tấm lòng trân trọng của nhà thiết kế Sĩ Hoàng và Quỳnh Paris đối với những giá trị đẹp đẽ của văn hóa dân tộc.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...