Những thiết kế độc đáo trong Những thiên thần nước Ý

     Vừa qua, nhà thiết kế Minh Hạnh và nhà thiết kế Công Khanh đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang ấn tượng và độc đáo mang tên: Những thiên thần nước Ý.      Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Ý […]

     Vừa qua, nhà thiết kế Minh Hạnh và nhà thiết kế Công Khanh đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang ấn tượng và độc đáo mang tên: Những thiên thần nước Ý.

     Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Ý − Việt. Nhà thiết kế Minh Hạnh chia sẻ về ý nghĩa của việc cho ra đời bộ sưu tập này đó là: “Đẹp và tinh xảo: Tinh hoa Ý và triển vọng Việt Nam”.

     Nếu nhà thiết kế Công Khanh thiết kế dựa trên hình ảnh những cổ vật từ thời Phục hưng như Áo giáp sắt, tranh phù điêu và các lâu đài của Ý, các công nghệ được in trên nền vải lụa satin của Việt Nam với gam màu trầm mặc, tạo nên vẻ huyền bí nhưng vẫn không kém phần hiện đại thì nhà thiết kế Minh Hạnh thể hiện sự sáng tạo điêu luyện về thổ cẩm và kỹ thuật 3D trên nền vải dệt lanh thô của người dân tộc H’Mông – Hà Giang và những chất liệu quý giá như da cá sấu Tồn Phát − Củ Chi lần đầu tiên được đưa vào sử dụng

     Bộ sưu tập thời trang Những thiên thần nước Ý cho thấy sự sáng tạo là không có biên giới và sự giao thoa của các nền văn hóa sẽ trở thành cầu nối cho những ý tưởng thời trang gặp nhau.

     Thế Giới Văn Hóa mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập này qua phần trình diễn của những hoa hậu, á hậu và các người mẫu nổi tiếng.

Mỹ Hạnh −Thanh Tùng −Nguyễn Đính

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...