Những thiết kế sành điệu dành cho các “Cô gái kiêu kỳ”

     Vốn quen thuộc với khách hàng nữ trong những mẫu trang phục ứng dụng giữa đời thường cũng như dành cho những buổi party sang trọng, thương hiệu thời trang NEM tiếp tục đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý cô với bộ sưu tập mới mang tên Những cô gái kiêu kỳ. […]

     Vốn quen thuộc với khách hàng nữ trong những mẫu trang phục ứng dụng giữa đời thường cũng như dành cho những buổi party sang trọng, thương hiệu thời trang NEM tiếp tục đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý cô với bộ sưu tập mới mang tên Những cô gái kiêu kỳ. Đây là bộ sưu tập với những mẫu trang phục ứng dụng cho mùa thu – đông năm nay.

      Bộ sưu tập lần này của NEM với những mẫu thiết kế cao cấp và thanh lịch dành cho những cô gái với tính ứng dụng cao, phù hợp cho rất nhiều lựa chọn từ công sở đến dạo phố. Những chiếc váy cocktail hoàn hảo, các mẫu trang phục công sở được cách điệu đầy mới mẻ với xu hướng thời trang peplum cùng chất liệu sang trọng mang lại sự ứng dụng hoàn hảo cho mỗi chiếc váy. Ngoài ra còn có những trang phục kín đáo với chất liệu có độ co giãn như vải bố, ren. Bộ sưu tập Cô gái kiêu kỳ hứa hẹn sẽ là lựa chọn thích hợp cho các cô gái yêu thích thời trang, muốn chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất trong mùa thu – đông năm nay.

      Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong bộ sưu tập do chúng tôi ghi lại.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...