Những tiết mục đáng chú ý của Bài hát yêu thích tháng 7

      Chương trình Bài hát yêu thích tháng 7 diễn ra ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô và là một trong những chương trình được đánh giá là chất lượng nhất từ trước đến giờ của sân chơi này. Khán giả của thủ đô Hà Nội đã chứng kiến sự “đại náo” của […]

      Chương trình Bài hát yêu thích tháng 7 diễn ra ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô và là một trong những chương trình được đánh giá là chất lượng nhất từ trước đến giờ của sân chơi này. Khán giả của thủ đô Hà Nội đã chứng kiến sự “đại náo” của dàn thí sinh có thực lực bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Trong số 10 tiết mục được biểu diễn trong chương trình thì có tới 6 tiết mục do các giọng ca đến từ Giọng hát Việt mùa đầu tiên là Dũng Hà, Trúc Nhân, Nguyễn Phương Khánh Linh, Thủy Đặng, Đức Quang và Thiều Bảo Trang (nhóm Bee.T).\

       Sau cuộc thi Giọng hát Việt giờ đây các thí sinh đã trưởng thành rất nhiều, bản lĩnh sân khấu được tôi luyện, tự tin hơn, cách hát nhiều cảm xúc hơn, điều đó được thể hiện rõ nhất ở Trúc Nhân, Khánh Linh và Thiều Bảo Trang.

      Chương trình còn có sự tham gia của Hải Yến và Thanh Trúc, hai giọng ca đến từ sân chơi Vietnam Idol và đặc biệt là có sự tham gia góp giọng của hai giọng ca nam đang được đông đảo khán giả mến mộ: Tuấn Hưng và Nathan Lee.

 

      Các giọng hát Sao Mai như Đoàn Thúy Trang, Anh Tuấn, tam ca Quang Hào − Ngọc Ký − Lê Anh Dũng cũng cống hiến cho khán giả những tiết mục âm nhạc đặc sắc.

   

      Sự thành công của live show Bài hát yêu thích tháng 7 chính là sự kết hợp đan xen nhiều thể loại âm nhạc. Khán giả được thưởng thức những ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng bên cạnh những ca khúc mới của các nhạc sĩ trẻ được hòa âm phối khí theo phong cách trẻ trung tươi mới tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn khán giả.

Mỹ Hạnh Trần Tuấn Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...