Những tình tiết ly kì trong trailer mới của bom tấn “Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ”

Trong trailer với thời lượng 90 giây cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng trăm triệu khán giả trên toàn thế giới, đặc biệt là những fans “chân chính” của Đế chế khủng long vang danh một thời.

Câu chuyện trong Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ diễn ra vài năm sau các sự kiện trong Jurassic World(2015). Công viên khủng long nằm trên hòn đảo Isla Nublar giờ đây trở thành chốn hoang phế, còn các sinh vật này chạy lung tung trên đảo. Người quản lý cũ của công viên – Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) – thành lập một tổ chức bảo vệ loài khủng long. Cô cùng nhà huấn luyện khủng long Owen Grady (Chris Pratt) và một đội chuyên nghiệp trở lại đảo để ngăn sự tuyệt chủng của loài này khi núi lửa phun trào. Tuy nhiên, một số kẻ đã lợi dụng tình hình để vận chuyển trái phép khủng long, dẫn đến những hậu quả ngoài tầm kiểm soát.

Những tình tiết ly kì trong trailer mới của bom tấn "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"

Một lần nữa khủng long ở Isla Nublar lại phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng

Trong trailer với thời lượng 90 giây, người xem có thể tận mắt chứng kiến những thước phim hành động gay cấn đến nghẹt thở của các nhân vật trong phim, đặc biệt là nhân vật chính Owen Grady. Hàng loạt những vụ tấn công bất ngờ xảy đến cùng những vụ nổ lên hoàn đem đến cho người xem sự kịch tính. Liệu rằng Blue không nhận ra “người cha” Owen Grady hay có một động cơ nào đó đằng sau thôi thúc Blue hành động như vậy? Và sự việc gì xảy đến khiến Eli phải thốt lên tuyệt vọng: “Tất cả mọi thứ đã là quá khứ”?

Ra mắt lần đầu vào năm 1993, bộ phim Jurassic Park của đạo diễn kỳ tài Steven Spielberg đã trở thành một trong những bom tấn kinh điển, thổi bay mọi phòng vé thời bấy giờ khi thu về hơn 1 tỷ đô, kéo theo sự ra đời của The Lost World: Jurassic Park (1997) và Jurassic Park III (2001). Tuy nhiên, kế hoạch phát triển phần tiếp theo lại liên tục bị đình trệ, mãi đến 14 năm sau, đạo diễn Colin Trevorrow và Steven Spielberg mới quyết định hồi sinh những chú khủng long một lần nữa trong Jurassic World (2015). Bộ phim mang về thành công vang dội với doanh thu 1,671 tỷ đô trên toàn cầu.

Một lần nữa khủng long ở Isla Nublar lại phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng

Owen sẽ làm gì khi đứa con lưu lạc Blue bất ngờ tấn công mình

Những tình tiết ly kì trong trailer mới của bom tấn "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"

Sau thành công của Jurassic World, trong lần trở lại này, hãng Universal bỏ ra số tiền khổng lồ để đầu tư vào thương hiệu ăn khách này.

Trong lần trở lại này, hãng Universal bỏ ra số tiền khổng lồ vượt qua kinh phí của phần phim trước để đầu tư vào những mô hình chú khủng long to lớn nhằm đem lại cho người xem những hình ảnh chân thực nhất trong từng thước phim.

Dàn diễn viên của Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ gồm có: Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, James Cromwell, Ted Levine, Justice Smith, Geraldine Chaplin, Daniella Pineda, Toby Jones và Rafe Spall. Bên cạnh đó, BD Wong trở lại trong vai Doctor Henry Wu và tài tử gạo cội Jeff Goldblum một lần nữa hóa thân thành Giáo sư Ian Malcolm kể từ tác phẩm The Lost World: Jurassic Park.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...