Những trang web giúp bạn tìm người yêu hữu hiệu nhất thế giới

Những trang web cung cấp dịch vụ hẹn hò nào xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”? Hãy tham khảo để nhanh chóng tìm được ý trung nhân như ý muốn

Tìm người yêu trên mạng từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, những trang web, dịch vụ mai mối hiện nay có rất nhiều, nếu không chọn lựa cẩn thận sẽ dẫn đến việc mất thời gian vô ích, đôi khi thông tin cá nhân còn bị khai thác để sử dụng vào những mục đích không tốt. Dưới đây là một số trang web cung cấp dịch vụ tìm bạn, làm quen uy tín và được nhiều bạn trẻ trên thế giới tin tưởng.

Match

tim nguoi yeu

Là một trong những trang web hẹn hò hàng đầu thế giới, match.com thu hút đến hơn 35 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Với hàng triệu thành viên tham gia trang web bạn có thể an tâm rằng khả năng mình tìm thấy một người phù hợp rất cao.

Mysinglefriend

msf

Cũng như nhiều dịch vụ hẹn hò khác, mysinglefriend. com cho phép bạn làm quen và hẹn hò với hàng triệu người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của trang web này là bạn có thể tạo tài khoản cho một người khác. Nếu bạn có một người bạn thân mãi vẫn chưa có người yêu, sao không thử giúp họ bằng cách sử dụng trang web này?

Eharmony

22eharmony

Đây là dịch vụ hẹn hò mà anh chàng Walter Mitty trong phim The Secret Life of Walter Mitty sử dụng. Eharmony.co.uk được ưa chuộng vì có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đồng thời trang web sẽ hỗ trợ bạn tạo ra được những tài khoản rất chi tiết, cẩn thận, đầy đủ thông tin. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm ra những người phù hợp với mình một cách nhanh chóng nhất.

Friendfinder

0917_FriendFinder_630x420

Tại friendfinder.com, bạn không chỉ làm quen và trò chuyện với người dùng khác qua tin nhắn, chat… mà còn có thể trao đổi qua webcam. Friend Finder còn có nhiều tiện ích cộng thêm khác như tạp chí, mẹo vặt trong cuộc sống…

Plentyoffish

plentyoffish

Trang web PlentyOfFish có địa chỉ pof.com mỗi tháng thu hút đến 22 triệu lượt truy cập. Dịch vụ hẹn hò này sẽ cung cấp cho bạn một số bài kiểm tra để gợi ý cho bạn những người mà bạn nên làm quen, đồng thời cũng có những bài viết cung cấp kiến thức gìn giữ các mối quan hệ.

Okcupid

okcupid-9

Với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, okcupid.com giúp bạn tìm được những người phù hợp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chức năng Match Question của trang web này cũng giúp bạn lọc ra các đối tượng phù hợp hơn.

HÀ LAM

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...