Những trò chơi “đứng tim” phổ biến ở Hollywood

Các ngôi sao này tìm đến các môn thể thao mạo hiểm để có được trải nghiệm cảm giác phấn khích khi trải qua những tình huống đem lại cảm giác mạnh

Sao Hollywood với những phương tiện di chuyển độc đáo

Khoảnh khắc xấu hổ muốn chui xuống đất của sao Hollywood

Cạm bẫy khó tránh ở Hollywood

NHẢY BUNGEE

katy1

Trong lần đến New Zealand biểu diễn hồi tháng 5–2011, ca sĩ Katy Perry đã tranh thủ ngày nghỉ ngơi giữa các đêm diễn để trải nghiệm cảm giác mạnh với trò nhảy bungee. Nữ ca sĩ trải nghiệm cảm giác nhảy cầu khi buông mình xuống từ trên cây cầu lớn bắc qua vịnh Auckland và sau đó khoe ngay lên Twitter..

NHẢY DÙ

kate1

Nữ diễn viên phim Superman Returns, Kate Bosworth, trải nghiệm New Zealand từ một độ cao hơn nhiều so với Katy Perry. Năm 2008, khi đến New Zealand cùng bạn trai, Kate Bosworth tham gia buổi nhảy dù ở độ cao khoảng 4.500m từ máy bay với sự trợ giúp của chuyên gia.

BAY DÙ LƯỢN

ewan1

Nam diễn viên phim Ewan McGregor có niềm đam mê với môn thể thao dù lượn từ năm 2006, khi anh tham gia đóng phim Cassandra’s Dream của đạo diễn Woody Allen. Lúc đó anh được người quay phim cho xem một số đoạn video về môn thể thao này và lập tức mê mẩn nó. Ảnh dưới được chụp khi Ewan McGregor cùng bạn bè có buổi chơi dù lượn thỏa sức ở Malibu, Mỹ năm 2008.

BAY VỚI GIÀY PHẢN LỰC

jack1

Nếu Jack trong Titanic có đôi giày như Leonardo DiCaprio mang ở đây thì hẳn anh sẽ không thể chết đuối. Nam diễn viên đã có dịp trải nghiệm cảm giác đứng trên đôi giày phản lực này và bay trên mặt nước như siêu nhân trong lần đến thăm thành phố du lịch Ibiza ở Tây Ban Nha hồi tháng 8–2013.

LẶN BIỂN

paris1

Cô tiểu thư nhà giàu Paris Hilton là một người rất mê môn lặn biển. Một trong những vùng biển mà Paris Hilton thường xuyên đến lặn trong những năm gần đây là đảo Maui, hòn đảo lớn thứ nhì trong quần đảo Hawaii. Mỗi lần đi lặn về Paris Hilton đều rất phấn khích và khoe trên mạng xã hội. Trong ảnh trên là một lần lặn đặc biệt của Paris Hilton vào tháng 9–2012, cô nàng đưa bạn trai kém mình 10 tuổi, người mẫu River Viiperi, đến Maui để cùng nhau khám phá cảnh đẹp dưới đáy đại dương.

HOÀNG KHÁNH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...