Những vụ đối đầu ầm ĩ ở Hollywood trong năm 2014

Tạp chí People nhân dịp hết năm đã “kể tội” những ngôi sao danh tiếng của Hollywood

SOLANGE KNOWLES – JAY Z

solange-knowles-jay-z

Hồi tháng Năm, hệ thống máy quay phim trong thang máy của khách sạn Standard tại New York, Mỹ, ghi được hình ảnh cô nàng Solange Knowles đang đấm đá túi bụi ông anh rể Jay Z. Khi đoạn video này được trang web TMZ mua với giá 250.000 đô-la Mỹ và đăng lên thì nó đã trở thành vụ ầm ĩ lớn bậc nhất dù hai người đã công khai giảng hòa.

BEN AFFLECK – BILL MAHER

bill_maher_ben_affleck

Tham gia chương trình truyền hình Real Time with Bill Maher, trong lúc tranh luận Ben Affleck đã lớn tiếng phê phán cách người dẫn chương trình này nói về đạo Hồi. Nam diễn viên cho rằng đó là một sự đánh đồng sai lệch và “thật kinh tởm vì đó là phân biệt chủng tộc”. Đáp lại, Bill Maher cho rằng những người như Ben Affleck là loại người không hiểu chuyện

MARTHA STEWART – GWYNETH PALTROW

martha-stewart-gwyneth-paltrow

Vào tháng 10, chuyên gia về phong cách sống Martha Steward viết trên tờ báo của mình về một món ăn tên gọi Conscious Coupling nhằm mỉa mai chuyện Gwyneth Paltrow chia tay Chris Martin. Không chịu kém cạnh, Gwyneth Paltrow chia sẻ một món bánh mang tên Jailbird trên trang web Goop để móc máy về việc Martha Stewart từng ngồi tù.

HALLE BERRY – GABRIEL AUBRY

halle_berry_gabriel_aubry_and_i_need_court_to_work_out_delicate_issues

Sau khi chia tay được gần 4 năm, diễn viên Halle Berry lại đưa người tình cũ Gabriel Aubry ra tòa sau khi phát hiện anh này duỗi tóc cho con gái của họ. Cô cho rằng chất hóa học của thuốc duỗi tóc sẽ ảnh hưởng đến con. Nữ diễn viên còn yêu cầu tòa giảm số tiền chu cấp nuôi con cô phải trả cho tình cũ từ 16.000 đô-la Mỹ còn 3.800 đô-la.

SETH ROGEN – JUSTIN BIEBER

Web photo8

Diễn viên hài Seth Rogen đã làm cho các fan của Justin Bieber vô cùng tức giận khi anh gọi chàng ca sĩ chỉ là một đống chất thải. Tuy nhiên, lần này Justin Bieber lại cư xử rất nhã nhặn. Anh chàng viết lại trên Twitter với lời nhắn cho Seth Rogen là: “Tôi yêu các bộ phim của ông”.

BETTE MIDLER – ARIANA GRANDE

bette-midler-ariana-grande-

Trong một lần trả lời phỏng vấn cuối tháng 11–2014, diễn viên – ca sĩ Bette Midler cho rằng phong cách biểu diễn của ca sĩ Ariana Grande là rất ngớ ngẩn và nực cười. Không chịu kém cạnh, cô ca sĩ trẻ đốp lại trên Twitter rằng Bette Midler chỉ là một mẫu phụ nữ tiêu biểu về việc thích gì thì làm nấy không cần xem xét.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...