Những vụ scandal tình ái của hoàng gia Anh

Cuộc sống hoàng gia luôn được biết đến như những câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Nhưng thực tế, các công chúa, hoàng tử cũng đã phải nếm trải không ít chuyện yêu đương ngang trái không khác gì thường dân chúng ta

Hôn nhân đổ vỡ

Năm 1973, công chúa Anne – con gái duy nhất của Nữ hoàng Elizabeth kết hôn cùng trung úy Mark Phillips.

Năm 1985, Mark đã ngoại tình và có con riêng với một phụ nữ New Zealand. Năm 1989, Anne và Mark li thân và chính thức li dị 3 năm sau đó. Đây được xem là trường hợp li dị đầu tiên trong lịch sử hoàng gia. 2 đứa con chung của họ đều không được hoàng gia phong danh tước nào.

anne

Đám cưới của công chúa Anne và trung úy Mark Phillips năm 1973 với sự chiêm ngưỡng của hơn 500 triệu người

Để lộ ảnh nóng

Tháng 8-1992, một bức ảnh chụp lại công nương Sarah Ferguson với ngón chân của cô đang được… ngậm trong mồm của doanh nhân John Bryan. Mặc dù Sarah tuyên bố đã chia tay với hoàng tử Andrew, song những “khoảnh khắc” nhạy cảm này đã làm hoàng gia bẽ mặt trước công chúng.

Sarah và Andrew chính thức li dị năm 1996. Năm 2010, Sarah lại tiếp tục dấy lên một vụ bê bối khi đã tiết lộ những thông tin mật của hoàng tử Andrew cho cánh nhà báo với giá 500.000 bảng Anh.

Daily-Mirror-Thursday-20th-August-1992

Những tấm ảnh scandal tình ái của công nương Sarah đã được lên trang nhất của các báo thời bấy giờ

Tình chị duyên em

Công nương Diana “cảm nắng” người chồng tương lai của mình, hoàng tử Charles, ở tuổi 16, khi ông đang hẹn hò với chị gái của Diana.

prince_charles_and_lady_diana_spencers_wedding

Hoàng tử Charles đã từng hẹn hò với chị gái Diana trước khi kết hôn với cô

Quan hệ ngoài luồng

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1995, công nương Diana thừa nhận cô đã có mối quan hệ thân mật với  sĩ quan quân đội James Hewitt. Sau khi Diana qua đời, James đã tạo scandal bằng cách rao bán những lá thư cô viết cho ông.

Rất nhiều tin đồn cho rằng James có thể là cha ruột của hoàng tử Harry, nhưng James đã phủ nhận lời đồn vì sau khi Harry ra đời, ông với Diana mới bắt đầu hẹn hò.

harry-james

Hoàng tử Harry được cho rằng có nhiều nét giống James Hawitt hơn cha ruột của mình

Gia đình phức tạp

Xuất thân từ gia đình thường dân đã là chuyện đáng bàn tán, công nương Kate từng bị đánh giá thấp khi họ hàng cô có những hành vi bê bối. Điển hình là ông cậu Gary Goldsmith. Năm 2009, Gary đã mời mọc cánh nhà báo chơi thuốc phiện và mại dâm cao cấp tại khu villa “La Maison de Bang Bang” của ông. Gary còn khoe khoang rằng Kate và William đã từng đến đây nghỉ dưỡng.

kate-middleton-gary-goldsmith

Công nương Kate đã chịu nhiều tai tiếng vì ông cậu Gary Goldsmith của mình

D.L

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...