Những xu hướng thời trang lên ngôi ở Oscar 2014

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 86, giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới vừa diễn ra vào sáng ngày 3–3 (giờ Việt Nam), các ngôi sao đã chọn cho mình những phong cách thời trang khác nhau để tỏa sáng trên thảm đỏ. Vậy xu hướng thời trang và làm đẹp […]

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 86, giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới vừa diễn ra vào sáng ngày 3–3 (giờ Việt Nam), các ngôi sao đã chọn cho mình những phong cách thời trang khác nhau để tỏa sáng trên thảm đỏ. Vậy xu hướng thời trang và làm đẹp nào lên ngôi tại lễ trao giải Oscar 2014? Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm lại nhé.

XuHuong_01

Đầm màu nude đính hạt lấp lánh: Các ngôi sao như Cate Blanchett, Julie Delpy, Sally Hawkins, Jenna Dewan-Tatum và Sarah Paulson đều chọn trang phục màu nude đính hạt lấp lánh của những thương hiệu nổi tiếng để tỏa sáng tại lễ trao giải Oscar 2014.

XuHuong_02

Tóc gợn sóng chải lệch: Sandra Bullock, Kate Hudson và Jessica Biel chọn kiểu tóc gợn sóng chải lệch một bên vô cùng sang trọng và duyên dáng đến tham dự Oscar năm nay.

XuHuong_03

Đầm cúp ngực: Những chiếc đầm cúp ngực tuyệt đẹp giúp Jessica Biel, Jennifer Lawrence và Amy Adams khoe bờ vai nuột nà trên thảm đỏ.

XuHuong_04

Màu son tối: Thay vì dùng màu son đỏ tươi hay màu hồng thì Kerry Washington, Margot Robbie và Cristin Milioti đã chọn màu son tối kết hợp cùng trang phục đến tham dự Oscar 2014.

XuHuong_05

Trang phục khoét cổ sâu: Năm nay các ngôi sao như Kate Hudson, Charlize Theron và Lupita Nyong’o đều chọn những chiếc đầm với thiết kế cổ sâu gợi cảm và quý phái.

XuHuong_06

Màu xanh lá: Bạn từng nghĩ màu xanh lá thường không phải là gam màu đặc trưng tại các sự kiện thảm đỏ nhưng  rõ ràng nhìn các ngôi sao Viola Davis, Louise Roe và Idina Menzel cũng vô cùng duyên dáng trong những thiết kế có gam màu này.

XuHuong_06

Bông tai hình giọt nước bản lớn: Nếu khuyên tai to bản luôn là xu hướng quan trọng ở các mùa Oscar trước thì Oscar 2014 cũng không phải là một ngoại lệ. Xu hướng này vẫn được các ngôi sao như Olivia Wilde, Cate Blanchett và Amy Adams chọn lựa để tỏa sáng trên thảm đỏ Oscar 2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...