Nicki Minaj và Keith Urban làm giám khảo American Idol 2013

Nicki Minaj và Keith Urban làm giám khảo của American Idol và phim hành động kinh dị Vùng đất của quỷ dữ: Sự báo thù ăn khách nhất tuần qua.

Thông tin nữ rapper Nicki Minaj và ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban được chọn làm giám khảo của chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc American Idol, kênh Fox đã xác nhận vào ngày hôm qua. Cả hai sẽ cùng Mariah Carey ngồi vào ghế nóng của American Idol mùa thứ 12 khởi động vào tháng 1–2013. Randy Jackson là giám khảo cũ duy nhất của mùa giải trước tiếp tục ngồi ghế nóng của chương trình. Trước đó vào đầu năm nay, giám khảo của hai mùa trước, Steven Tyler và Jennifer Lopez đã rút lui khỏi vị trí giám khảo của American Idol.

Nicki Minaj là nữ ca sĩ đình đám của thể loại nhạc hip hop, còn Keith Urban là một trong những ca sĩ hàng đầu của thể loại nhạc đồng quê. Với thành viên giám khảo mới mẻ, chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Mỹ American Idol hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả hơn. Bởi mùa giải trước, chương trình đã sụt giảm 20 % lượng khán giả theo dõi.

Phim hành động kinh dị Vùng đất của quỷ dữ: Sự báo thù (Resident Evil: Retribution) đứng đầu doanh thu các phòng vé tại Mỹ và Canada tuần qua. Phần thứ 5 của loạt phim kinh dị ăn khách dựa trên game sinh tồn kinh dị zoombie do Milla Jovovich thủ vai, đã tập hợp đội quân chống lại cô để chiến đấu với những hồn ma. Phim thu về 21,1 triệu đô-la Mỹ.

Phiên bản 3D của phim hoạt hình Finding Nemo của Walt Disney nắm giữ vị trí thứ hai theo thống kê phòng vé tại Mỹ và Canada. Hãng Walt Disney cho biết bộ phim đạt doanh thu 17,5 triệu đô-la Mỹ.

Trong khi đó, quán quân của bảng xếp hạng hai tuần trước, bộ phim kinh dị The Possession đứng vị trí thứ ba với doanh thu 5,8 triệu đô-la Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...