Ninh Dương Lan Ngọc là nữ cầu thủ điệu nghệ

Lần đầu tiên nhìn cậu em chơi tâng bóng, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã “phải lòng” môn thể thao này. Vốn đam mê mãnh liệt với quả bóng và thường xuyên tham gia đá bóng với bạn bè nên Ninh Dương Lan Ngọc làm quen với trò chơi mới rất nhanh khiến […]

Lần đầu tiên nhìn cậu em chơi tâng bóng, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã “phải lòng” môn thể thao này. Vốn đam mê mãnh liệt với quả bóng và thường xuyên tham gia đá bóng với bạn bè nên Ninh Dương Lan Ngọc làm quen với trò chơi mới rất nhanh khiến huấn luyện viên cũng phải bất ngờ.

     Theo chia sẻ của Lan Ngọc, tâng bóng nghệ thuật không đòi hỏi nhiều sức mạnh như đá bóng, nhưng lại cần sự kiên trì, mềm dẻo và khéo léo của người chơi. Ban đầu, cô Nương của Cánh đồng bất tận cứ nghĩ tập môn này nhẹ nhàng và đơn giản. Tuy nhiên, buổi tập đầu tiên đủ khiến cô mệt nhoài. “Vận động không mạnh như bóng đá nhưng phải nhịp nhàng và liên tục khiến cơ thể tôi tiết nhiều mồ hôi”, Lan Ngọc cho biết.

     Tâng bóng nghệ thuật không chỉ phô diễn các kỹ thuật tâng bóng bằng chân mà còn bằng tay, đầu, vai. Với tay, chân và vai, Lan Ngọc dễ dàng làm chủ được bóng, nhưng với đầu, cô mất rất nhiều thời gian vì vừa sợ vừa thấy đau.

     “Lúc đầu, đầu tôi muốn nổi u vì đỡ bóng đau quá, cứ đỡ hụt lại phải cuồng chân chạy nhặt bóng. Giờ thì quen rồi, tôi đánh đầu lại thấy êm, thích nhất là lúc mình làm chủ được trái bóng, di chuyển nó nhẹ nhàng xuống cổ và vai”, Lan Ngọc chia sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...