Ninh Dương Lan Ngọc kết đôi cùng La Quốc Hùng mùa Valentine 2014

Ninh Dương Lan Ngọc và La Quốc Hùng là cặp đôi diễn xuất rất ăn ý trong bộ phim truyền hình Vừa đi vừa khóc dài 36 tập sẽ ra mắt vào đầu năm nay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Trước khi hội ngộ khán giả màn ảnh nhỏ, cặp đôi diễn viên này […]

Ninh Dương Lan Ngọc và La Quốc Hùng là cặp đôi diễn xuất rất ăn ý trong bộ phim truyền hình Vừa đi vừa khóc dài 36 tập sẽ ra mắt vào đầu năm nay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trước khi hội ngộ khán giả màn ảnh nhỏ, cặp đôi diễn viên này đã cùng stylist Ali Trong Sáng, nhiếp ảnh gia Ân Nguyễn và ê kíp thưc hiện một bộ ảnh theo ý đồ nghệ thuật của chính đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Trong bộ ảnh này, Ninh Dương Lan Ngọc và La Quốc Hùng mặc những trang phục trẻ trung, nhiều màu sắc trong bộ sưu tập Vitamin của nhà thiết kế trẻ, tài năng Hà Nhật Tiến. 

NDLNvaQuocHung

NDLNvaQuocHung (5)

NDLNvaQuocHung (7)

NDLNvaQuocHung (10)

Trong phim Vừa đi vừa khóc, Ninh Dương Lan Ngọc đóng vai cô gái làm thợ thêu tên Lụa đem lòng yêu thầm anh chàng bán cá kiểng dạo tên Lố do La Quốc Hùng đóng. Nhưng thật éo le cho Lụa khi anh chàng Lố lại yêu chị ruột của cô (Nhã Phương đóng) một cách cực kỳ lố cho dù không được đáp trả. Lụa quyết định tiếp cận anh chàng Lố trong vai trò người đưa thư và trở thành người giúp đỡ Lố chinh phục tình cảm của chị mình. Mục đích của Lụa là để có cơ hội tiếp cận Lố. Cô hy vọng kế hoạch “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” của mình sẽ thành công, chàng Lố rồi cũng sẽ nhận ra cô mới là người yêu anh ta nhất quả đất này và anh ta sẽ xúc động ngây ngất rồi đáp trả lại tình yêu của cô.

Bộ phim Vừa đi vừa khóc với sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và La Quốc Hùng chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười vui nhộn. Vũ Ngọc Đãng rất hài lòng về diễn xuất của cặp đôi này.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...