Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đại sứ cho chương trình thiện nguyện BST

Chiều ngày 17-6, Quỹ thiện nguyện BST (Best Solution Treatment) đã tổ chức buổi họp báo công bố nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc làm gương mặt đại sứ cho chương trình Kết nối nụ cười trái tim.

Ninh Dương Lan Ngọc được xem là một ngọc nữ mới của nền điện ảnh Việt Nam sau các vai diễn thành công trong Cánh đồng bất tận, Long Ruồi, Tèo Em… Thời gian gần đây, Lan Ngọc còn là gương mặt thân quen của các khán giả truyền hình qua vai diễn Lụa trong bộ phim truyền hình ăn khách Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Vừa qua, Lan Ngọc còn được mời sang Hàn Quốc đóng vai chính trong bộ phim Chào cô Thúy dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Bên cạnh tài năng về diễn xuất, Lan Ngọc còn được biết đến như một diễn viên không scandal và có một tấm lòng nhân hậu. Trước khi nhận lời trở thành gương mặt đại sứ cho chương trình thiện nguyện BST – Kết nối nụ cười trái tim, Lan Ngọc cũng đã thường xuyên chung tay góp sức trong các chương trình thiện nguyện khác do giới nghệ sĩ và bạn bè tổ chức. Do đó, việc Lan Ngọc được mời làm gương mặt đại diện cho một quỹ thiện nguyện lần này hoàn toàn không phải là một điều bất ngờ với giới truyền thông và công chúng. Lan Ngọc hy vọng rằng hình ảnh của cô sẽ góp phần giúp cho quỹ ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết đến hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều hoàn cảnh bất hạnh được giúp đỡ hơn.

Quỹ thiện nguyện BST được thành lập năm 2013 bởi bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Võ Thành Trung. Bác sĩ Trung là một người có thâm niên trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ và tâm huyết đối với các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Quỹ thiện nguyện BST có hai hoạt động chính. Thứ nhất là tiếp nhận và mổ miễn phí cho các trường hợp sẹo xấu, mất cân xứng mũi, môi sau khi mổ chỉnh hình sứt môi, hở hàm ếch và một số biến dạng khác trên mặt. Thứ hai là khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, trao học bổng, phát quà và tặng nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình BST – Kết nối nụ cười trái tim được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Vào ngày 26 và 27-7 sắp đến, Quỹ thiện nguyện BST sẽ tổ chức chương trình BST – Kết nối nụ cười trái tim tại đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Chương trình sẽ khám bệnh, khám và nhổ răng, phát thuốc, trao quà cho hơn 1000 người dân. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức đêm nhạc phục vụ người dân huyện đảo. Đại sứ chương trình Ninh Dương Lan Ngọc cũng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc này với vai trò ca sĩ.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...