Ninh Hoàng Ngân, Lan Nhi, Âu Bảo Ngân hội ngộ tại workshop về làm đẹp

Cuối tuần qua, buổi workshop về xu hướng make-up “The Futuristic by Trung Beauty” đã diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của nhiều bạn trẻ cũng như dàn mỹ nhân, người đẹp nổi tiếng trong giới showbiz.

Đây chính là sự kiện do chuyên gia trang điểm Trung Beauty tổ chức nhằm mang đến cho những bạn trẻ yêu thích nghề trang điểm những cập nhật mới nhất về xu hướng make-up cũng như dành thời gian chia sẻ thêm nhiều vấn đề về con đường theo đuổi nghề nghiệp.

Điểm thú vị đầu tiên mà các bạn trẻ có thể cảm nhận được ở buổi workshop “The Futuristic by Trung Beauty” này chính là việc workshop được thực hiện theo một concept như trên một chuyến bay với đầy đủ phi hành đoàn, tiếp viên, cơ trưởng. Ngoài “cơ trưởng” Trung Beauty là người phụ trách chính trong phần chia sẻ cũng như cập nhật xu hướng trang điểm đến cho khán giả, workshop còn có sự góp mặt của bộ đôi người đẹp Lan Nhi – Thanh Thanh trong vai trò “tiếp viên chính”, tức người dẫn dắt chương trình.

Bên cạnh đó, “The Futuristic by Trung Beauty” còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Âu Bảo Ngân với một số tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những gương mặt quen thuộc khác trong showbiz, đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp – thời trang như Người mẫu, Hoa hậu biển 2012 – Á quân Gương mặt Truyền hình Ninh Hoàng Ngân, NTK Minh Tuấn Nguyễn, Micro Vàng Như Nguyễn, MC Phương Uyên Solo cùng bolero, Beauty Blogger Hoàng Thạch… cũng xuất hiện trong dàn khách mời của chương trình.

Chuyên gia trang điểm Trung Beauty cho biết, mục đích chính của anh khi mang lại buổi workshop này đến cho mọi người là để cập nhật xu hướng make-up và sản phẩm mới nhất 2019, đồng thời để giúp các bạn trẻ, học sinh THPT, Sinh viên và tất cả những người có đam mê có thể có được định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn. Trung Beauty lựa chọn thời điểm này để tổ chức là vì đây là thời điểm các bạn trẻ có nhiều quan tâm đến con đường nghề nghiệp trước kỳ thi THPT Quốc gia. Và thông điệp chính anh muốn nhắn nhủ đến mọi người là dù là bất cứ ngành nghề gì, khi muốn theo đuổi nó điều quan trọng là bạn phải có đam mê và dám chịu đựng thử thách, chịu đựng những “trầy trật” với nghề chứ không thể có con đường nào trải hoa hồng ngay từ ban đầu. Anh hy vọng đây sẽ là một buổi workshop bổ ích và ít nhiều đóng góp cho thành công của các bạn trong tương lai.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...