Ninja Rùa trở lại màn bạc với các diễn viên người thật

Bộ phim có tên gọi chính thức là TEENAGE MUTANT NINJA TURTLE – NINJA RÙA và dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 8–8–2014, cùng ngày khởi chiếu toàn cầu.

Năm 1984, loạt truyện tranh mang tên Teenage Mutant Ninja Turtle về bốn chú rùa xanh đột biến có hình dạng như người, với võ thuật cao cường bảo vệ hòa bình cho thành phố New York ra đời và nhanh chóng trở thành hiện tượng thời bấy giờ. Bởi vậy không ngạc nhiên khi bốn chú rùa này cũng sắp được bước lên màn bạc trong một phiên bản có các diễn viên người thật tham gia.

TMNT_Intl_Teaser_1-Sht_DonBIỆT DANH: Donnie
ĐẶT TÊN THEO: Nhà mỹ thuật thời Phục hưng của Ý Donatello
VŨ KHÍ: Côn dài
MÀU MẶT NẠ: Tím
Thông minh nhất trong bốn anh em, là kỹ sư và nhà phát minh của đội. Hiển nhiên cũng là thành viên ít bạo lực nhất.

TMNT_Intl_Teaser_1-Sht_Leo
BIỆT DANH: Leo
ĐẶT TÊN THEO: Nhà danh họa và điêu khắc người Ý Leonardo da Vinci
VŨ KHÍ: Song kiếm Katana (kiếm Nhật).
MÀU MẶT NẠ: Xanh dương
Anh cả trong bốn chú rùa, được xem là thủ lĩnh can trường của cả nhóm, chuyên về kiếm thuật.

Từ một nghiên cứu hóa học thất bại, tình cờ đã khiến cho những chú rùa bình thường bị đột biến thành khổng lồ với khả năng đi đứng và nói chuyện như người. Được một bậc thầy võ thuật là Splinter (Tony Shalhoub) nuôi nấng và dạy dỗ, bốn chú rùa con ngày nào đã trưởng thành, là những ninja bí mật chiến đấu bảo vệ chính nghĩa và hòa bình trong thế giới ngầm của thành phố New York. Với sự hỗ trợ của cô phóng viên trẻ xinh đẹp April O’Neil (Megan Fox), người có bố tham gia vào chương trình thí nghiệm chất hóa học nọ, năm thầy trò tìm cách chống lại thế lực đen tối của tên tội phạm Shredder cùng tổ chức Foot Clan của hắn, vốn kiểm soát cả lực lượng cảnh sát và các chính trị gia, để giải phóng cho cả thành phố.

TMNT_Intl_Teaser_1-Sht_Raph

BIỆT DANH: Raph    
ĐẶT TÊN THEO: Họa sĩ và kiến trúc sư người Ý Raphael
VŨ KHÍ: Cặp đinh ba ngắn
MÀU MẶT NẠ: Đỏ
Là thành viên “ngổ ngáo” nhất đội, thường xuyên mất bình tĩnh và hành động xốc nổi. Là chú rùa thích chiến đấu và đề phòng cảnh giác nhất. Dù thường xuyên trêu chọc các anh em của mình, nhưng cũng sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ họ.

TMNT_Intl_Teaser_1-Sht_Mikey

BIỆT DANH: Mikey    
ĐẶT TÊN THEO: Nghệ sĩ tài hoa thời Phục hưng Michelangelo Buonarroti
VŨ KHÍ: Côn nhị khúc
MÀU MẶT NẠ: Cam
Em út trong bốn anh em, được biết đến là thành viên dễ dãi nhất. Mikey thường xuyên đem lại sự hài hước trong những tình huống căng thẳng và rất thích chơi khăm các anh của mình. Cậu ta rất thích trò chơi điện tử nhưng trên tất cả chính là bánh pizza.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...