Nở rộ các dịch vụ phục vụ ẩm thực kỳ quặc ở Bangkok

     Vốn nổi tiếng về ẩm thực, giờ đây, thủ đô Bangkok của Thái Lan lại đang sử dụng các dịch vụ thú vị, độc đáo và kỳ lạ để thu hút khách hàng. Tại đây, các dịch vụ kinh doanh phục vụ những trải nghiệm bữa ăn độc đáo cho thực khách ngày càng […]

     Vốn nổi tiếng về ẩm thực, giờ đây, thủ đô Bangkok của Thái Lan lại đang sử dụng các dịch vụ thú vị, độc đáo và kỳ lạ để thu hút khách hàng. Tại đây, các dịch vụ kinh doanh phục vụ những trải nghiệm bữa ăn độc đáo cho thực khách ngày càng nở rộ.

     Tại vùng ngoại ô Bangkok, nhà hàng Ka Tron rất hút khách nhờ phục vụ món “gà bay”. Nhân viên của nhà hàng này đặt những con gà nấu chín vào một máy phóng và bắn chúng qua một chiếc bệ dài để một nhân viên khác đi trên xe đạp một bánh đỡ gà bằng que nhọn trên đầu.

     “Chúng tôi đã kinh doanh nhà hàng này được 26 năm. Có lẽ chúng tôi đã phục vụ thực khách hàng trăm nghìn con gà nhưng chỉ làm rơi khoảng vài trăm con”, Nattaset Rattanapipob, chủ nhà hàng Ka Tron nói.

     Trong khi đó, một nhà hàng Nhật Bản là Hajime lại thực hiện chiêu thức quảng cáo của riêng họ khi sử dụng hai rô-bốt để mang thức ăn tới cho các thực khách. Khi đã nhàm chán, thực khách của nhà hàng Hajime có thể yêu cầu rô-bốt nhảy.

     Ngoài ra, Bangkok còn có nhiều kiểu phục vụ đồ ăn độc đáo, trong đó có cả dịch vụ tư vấn sức khỏe tình dục với mì ống tại nhà hàng Cabbages and Condoms. Có thể nói, nhờ đầu tư nghiêm túc vào ẩm thực, Bangkok đã thu hút rất nhiều người dân tìm đến các dịch vụ độc đáo.

    “Khách hàng muốn thử các trải nghiệm độc đáo, đó là thứ gì đó chưa có ai từng ăn hay chưa ai từng được phục vụ hoặc thứ gì đó bắt mắt. Vì thế, tôi nghĩ tất cả những kiểu phục vụ này kết hợp lại tạo nên một thành phố Bangkok độc đáo về ẩm thực”, Dwight ‘Bkk Fatty’ Turner, blogger về ẩm thực, cho biết.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...