Nổi bật giữa đám đông với trang phục nam của John Galliano

Nhà thiết kế Bill Gaytten vừa trình làng bộ sưu tập thời trang nam kết hợp hài hòa nhiều phong cách cho hãng John Galliano trong mùa Xuân - Hè 2014 tại Tuần lễ Thời trang Paris. Đây là bộ sưu tập vừa hợp thời vừa mang dấu ấn riêng từ nhà thiết kế Bill […]

Nhà thiết kế Bill Gaytten vừa trình làng bộ sưu tập thời trang nam kết hợp hài hòa nhiều phong cách cho hãng John Galliano trong mùa Xuân - Hè 2014 tại Tuần lễ Thời trang Paris.

Đây là bộ sưu tập vừa hợp thời vừa mang dấu ấn riêng từ nhà thiết kế Bill Gaytten: vải chấm bi, in họa tiết cà-vạt, họa tiết chữ V và kẻ sọc, tạo thành những bộ vest và trang phục rời khổ rộng với bảng màu nổi bật như đỏ cà chua, đỏ san hô, xanh navy, xanh cobalt, tím, vàng, đen và trắng.

Áo tunic và sơ-mi dáng thụng mặc kèm với quần lửng ống phồng, bên ngoài là áo khoác dài màu nổi. Giày đế thô ánh kim góp phần hoàn thiện cho trang phục.

Trong bộ sưu tập này có một số chi tiết lạ mắt, chẳng hạn như những chiếc túi dài trước ngực áo jacket, phần cổ và tay màu đen trên những mẫu áo tunic in họa tiết và quần khảm hoa văn. Đa số các bộ trang phục được thiết kế nhiều tầng với chất liệu khác nhau.

Bên cạnh đó còn có cả những chiếc jacket đính sequin đen và ánh bạc, đi kèm với áo tunic và quần lụa, đóng bộ với giày đế thô màu đen sang trọng.

Không nghi ngờ gì nữa, bộ sưu tập thời trang nam Xuân - Hè 2014 cực “chất” của John Galliano thực sự rất tinh tế và thích hợp cho những ai muốn mình nổi bật giữa đám đông.

Nguồn: www.imaxtree.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...