Nổi bật giữa đám đông với viền mắt màu sáng

    Màu sắc rực rỡ xuất hiện ở khắp nơi trong mùa này, tô điểm cho các ngôi sao cũng như người mẫu trên sàn diễn thời trang khắp thế giới. Tất nhiên là ngành làm đẹp cũng không thể bỏ qua xu hướng này.     Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa xin giới thiệu […]

    Màu sắc rực rỡ xuất hiện ở khắp nơi trong mùa này, tô điểm cho các ngôi sao cũng như người mẫu trên sàn diễn thời trang khắp thế giới. Tất nhiên là ngành làm đẹp cũng không thể bỏ qua xu hướng này.

    Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa xin giới thiệu đến các bạn kiểu viền mắt với những màu tươi sáng giúp bạn “nổi bần bật” và trẻ trung hơn.

     Bạn có thể “chơi trội” với viền mắt xanh, đỏ, tím, vàng… hoặc màu ngọc lam cho tiện dụng. Song, điều cần lưu ý là khi dùng viền mắt rực rỡ thì nên tiết chế màu sắc khi trang điểm những vùng khác trên gương mặt nếu bạn không muốn biến mình thành bảng palette di động. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chọn trang phục nhiều màu. Trang phục đen là lựa chọn hoàn hảo nhất.

    Viền mắt màu sáng rất quyến rũ và là cách đơn giản để làm cho mọi phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn. Hãy thử bứt phá với những sắc màu đầy mê hoặc này và làm hạ nhiệt những ngày nóng bức, bạn nhé!

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...