“Nổi da gà” với ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” tiếng Khmer tại Thần tượng Bolero

Tối 23/3, tập 3 Thần tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Ngoài việc phát hiện ra những thí sinh tài sắc vẹn toàn “gây sốt” bởi giọng hát ngọt ngào, cuộc thi đã tiếp tục mang đến những tiết mục hấp dẫn và đậm chất Bolero khiến khán giả khó rời mắt khỏi màn hình.

Một giọng ca đặc biệt tại sân khấu Thần tượng Bolero là thí sinh Thạch Phay, 24 tuổi, người dân tộc Khmer, đến từ Sóc Trăng. Anh thể hiện ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” bằng tiếng Khmer đã khiến cả trường quay phải “nổi da gà” và chinh phục được 4 HLV trên ghế nóng. HLV Quang Lê còn lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay phiên bản Việt – Khmer “Về đâu mái tóc người thương” khiến cả trường quay như bùng nỗ.

thachphay-6

Thí sinh Thạch Phay

HLV Lệ Quyên liền chia sẻ: “Thật sự rất bất ngờ, mặc dù Quang Lê rất nhiệt tình nhưng chưa chắc Quang Lê có được anh đâu”. HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh đã có một học trò người Khmer đăng quang và đây là “máu chốt” để Thạch Phay lựa chọn.

thachphay-4

HLV Quang Lê cám ơn vì Thạch Phay đã hát bằng tiếng Khmer ca khúc anh rất thích. HLV Ngọc Sơn mong rằng lần sau Thạch Phay nên vừa hát tiếng Khơ me và hát tiếng Việt và hứa hẹn sẽ giúp đỡ Thạch Phay trong tương lai. Kết quả, nam thí sinh đã quyết định về team Ngọc Sơn trong sự hụt hẫng của 3 HLV còn lại.

trieuquan-8

Thí sinh Triều Quân đến từ Bình Thuận

Thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 3 là chàng trai Triều Quân đến từ Bình Thuận hiện đang là thầy giáo dạy nhạc và Aerobic cho các em nhỏ. Nam thí sinh mang đến ca khúc “Vó ngựa trên đồi cỏ non”, vẻ điển trai của Triều Quân ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Với phong thái tự tin, cách trình diễn chuyên nghiệp cùng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm hay những câu nhả chữ, luyến láy như “rót mật vào tai” đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV. Đặc biệt, HLV Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Quang lê còn “tranh” nhau để song ca cùng thầy giáo 8x. Tuy nhiên, sau những lời khen có cánh, Triều Quân đã quyết định về với đội của Lệ Quyên trong sự tiếc nuối của Đàm Vĩnh Hưng.

Trương Thanh Diễm

Trương Thanh Diễm

Sân khấu Thần tượng Bolero sôi động và bùng nổ với màn trình diễn “Có nhớ đêm nào” của nữ thí sinh Trương Thanh Diễm. Cô gái có phong cách tự tin, khả năng làm chủ sân khấu cùng chất giọng lạ tai đã chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn.

vandung-5

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Giọng hát của em không quá xuất sắc nhưng anh rất thích cách em làm bùng nổ sân khấu, thần thái và hình dáng bên ngoài của em rất sáng sân khấu”. Lệ Quyên đề cao sự thông minh của Thanh Diễm vì đã mang đến một phần trình diễn hoàn hảo. Riêng HLV Ngọc Sơn hứa sẽ huấn luyện cho Thanh Diễm tốt hơn. Kết quả, cô gái cá tính đã về với đội của Đàm Vĩnh Hưng. 

Tập 4 vòng Ting hoa Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...