Nỗi đau thấu trời – bài bị hát buồn nhất Vpop của Phan Ngọc Luân chính thức ra mắt

Với sản phẩm được đầu tư lên đến 1 tỷ đồng, Phan Ngọc Luân tiết lộ bất ngờ về nội dung của Nỗi đau thấu trời: Đó là cảm xúc thật của anh về mối tình dang dở kéo dài 6 năm.

Sau một thời gian tiếp cực đi hát để có tiền ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, Phan Ngọc Luân chính thức cho ra mắt MV “Nỗi đau thấu trời”.

Chia sẻ về MV “Nỗi đau thấu trời”, Phan Ngọc Luân cho biết đây là một sáng tác nhạc Vương Anh Tú. Trong một buổi gặp gỡ tình cờ, Phan Ngọc Luân tình cờ biết được sáng tác mới của Vương Anh Tú. Dù không phải được viết riêng cho Phan Ngọc Luân, nhưng Á vương Phan Ngọc Luân lại cảm thấy bài hát chứa đựng “nỗi đau” trong chuyện tình cảm mà anh đã trải qua và luôn day dứt suốt 6 năm qua.

“Đó là mối tình buồn và kéo dài suốt 6 năm qua của Phan Ngọc Luân. Có những nỗi đau khiến mình không thể khóc được, cũng không thể nói nên lời. Có những tình cảm tưởng rằng mình là người duy nhất nhưng cuối cùng có lẽ chỉ là đơn phương. Dù vẫn nhớ nhau nhưng lại không thể trở về ngày xưa. Vì thế Luân hát Nỗi đau thấu trời bằng chính cảm xúc thật của mình”, Phan Ngọc Luân nói.

Khi được hỏi về nhân vật chính trong chuyện tình kéo dài 6 năm qua, Phan Ngọc Luân chọn cách im lặng. Anh tâm sự bản thân khi thấy cần thiết sẽ chia sẻ điều này đến người hâm mộ.

Thời gian qua, Phan Ngọc Luân dính nghi án hẹn hò nữ đại gia, được nữ đại gia chống lưng để có kinh phí thực hiện MV. Tuy nhiên nam ca sĩ đã thẳng thắn bác bỏ tin đồn. Nam ca sĩ cũng chia sẻ chuyện được nhiều nam lẫn nữ đại gia đưa ra lời đề nghị khiếm nhã, với 60.000 đô chỉ đê gặp anh nhưng anh từ chối và chọn cách “chạy show” liên tục để có tiền lo cho gia đình.

Sau nhiều năm đi hát, Phan Ngọc Luân cảm thấy hài lòng khi mua được nhà cho mẹ, mua hơi để hỗ trợ công việc ca hát. Vì thế thời gian này nam ca sĩ quyết định dồn hết sức cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Theo tiết lộ của Phan Ngọc Luân MV “Nỗi đau thấu trời” được thực hiện chủ yếu tại thành phố Đà Lạt với kinh phí gần 700 triệu đồng. Bên cạnh đó cùng với những công tác chuẩn bị khác khiến số kinh phí lên đến gần 1 tỷ đồng.

Phan Ngọc Luân cho biết anh muốn MV được làm ra thật chỉnh chu vì anh mất đến hơn 2 năm để có đủ số tiền thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Sắp tới, Phan Ngọc Luân sẽ tiếp tục cho ra mắt các bài hát ballad với hình ảnh hướng đến là : “Hoàng tử ballad”.

Đồng hành cùng Phan Ngọc Luân trong MV “Nỗi đau thấu trời” là đạo diễn “triệu đô” Võ Thanh Hòa cùng hai diễn viên chính Rima Thanh Vy và Võ Đăng Khoa.

Nội dung MV “Nỗi đau thấu trời” nói về cô gái chấp nhận đánh đổi thân xác để có tiền chữa khối u ở phổi cho chàng trai. Tuy nhiên vì mặc cảm sau tai nạn giao thông và phải ngồi xe lăn chàng trai luôn hoài nghi tình cảm của cô gái.

Không hề biết được bệnh tình của mình, chàng trai đã dùng lời lẽ sỉ vả cô gái. Trong lúc đau khổ, cô gái chạy đi và bị nhóm côn đồ cưỡng bức, làm nhục cho đến chết. Phút cuối cùng, chàng trai hiểu ra được sự thật nhưng đã quá muộn, nỗi đau lúc này không thể nói nên lời khi không thể nói lời cảm ơn, xin lỗi và lời yêu dành cho cô gái…

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988. Anh được khán giả biết đến khi lọt top 16 Sao Mai điểm hẹn 2010. Năm 2012 anh thi Giọng hát Việt, về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Năm 2016, Phan Ngọc Luân tiếp tục thử sức với Gương mặt thân quen và lọt vào top 4 chung cuộc. Năm 2017 anh gây bất ngờ khi thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 và giành ngôi Á vương.

Hiện tại Phan Ngọc Luân đang tham gia chương trình Người kể chuyện tình 2018 và được đánh giá cao sau mỗi tuần nhờ vào khả năng sáng tạo, mang đến sự trẻ trung cho dòng nhạc Bolero.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...