Nối gót Yesung, nhóm nhạc Infinite chuẩn bị đến Việt Nam

Nhóm nhạc trẻ nổi tiếng của Kpop, Infinite đã xác nhận sẽ có mặt tại Việt Nam và trình diễn trong một chương trình gameshow thời gian tới đây.

Như vậy sau Yesung của Super Junior từng đến nước ta thì Infinite sẽ là nhân vật tiếp theo xuất hiện tại Việt Nam. Hiện ở các diễn đàn Kpop fan Việt đang sôi sục với thông tin Infinite sang Việt Nam từ vài ngày nay.

Nối gót Yesung - INFINITE chuẩn bị đổ bộ xuống Việt Nam

Yesung – thành viên của Super Junior từng đến Việt Nam cách đây không lâu

Đoạn clip chỉ kéo dài khoảng 30 giây nhưng đã lan truyền với tốc độ chóng mặt với hơn 14.000 lượt người xem sau khi đăng tải chưa đầy 48 tiếng. Nhóm Infinite gây bất ngờ khi nói tiếng Việt khá chuẩn các cụm từ Xin chào, Chúng tôi yêu Việt Nam.

Infinite là nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập từ năm 2010 gồm 7 thành viên Sungkyu (trưởng nhóm, hát chính), Dongwoo, Woohyun, Hoya, Sungyeol, L, Sungjong. Thành viên L có ngoại hình điển trai và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nên được khán giả biết đến nhiều nhất.

Nối gót Yesung - INFINITE chuẩn bị đổ bộ xuống Việt Nam

Nhóm nhạc trẻ Infinite sắp đến Việt nam để tham dự một gameshow

Album đầu tay của nhóm là Over The Top phát hành vào tháng 7/2011. Mini album của nhóm là New Challenge ra mắt tháng 3/2013 bán được 160.000 bản ở Hàn Quốc và là một trong những album bán chạy nhất năm đó.

Cú hích của ca khúc Be Mine năm 2011 khi đoạt chiếc cúp đầu tiên của bảng xếp hạng âm nhạc M!Countdown của Hàn Quốc đã đưa Infinite đến gần với khán giả K- Pop và có được lượng khán giả khổng lồ nhờ những chia sẻ chân thật, hài hước của các thành viên.

Nối gót YESUNG - INFINITE chuẩn bị đổ bộ xuống Việt Nam

Nhóm cũng có được lượng khán giả khổng lồ tại Hàn Quốc

Nhóm từng hai lần tổ chức tour khắp thế giới với tên gọi One Great Step (2013), INFINITE Effect (2015). Ngoài ca hát nhóm còn hoạt động mạnh ở các lĩnh vực nghệ thuật khác.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...