Nóng bỏng khoảnh khắc 50 sắc thái của vợ chồng nhà Jessica Simpson

Một ngày sau lễ Tình nhân Valentine, Jessica Simpson bất ngờ “đốt cháy” Instagram bằng những khoảnh khắc ái ân nóng bỏng của cô và Eric Johnson

Jessica Simpson bắt đầu chơi Instagram từ tháng 1–2014. Cô cũng thường chia sẻ hình ảnh gia đình nhưng hầu hết là về 2 đứa con kháu khỉnh Maxwell 2 tuổi và Ace 19 tháng, hiếm khi nào chia sẻ những tấm ảnh “nóng” của 2 vợ chồng như vậy. Trong lời chú thích cho những tấm ảnh, cô đính hashtag #FIFTYSHADESOFJOHNSON (tạm dịch: 50 sắc thái của Johnson).

Jessica Simpson và cầu thủ bóng rổ Eric Johnson đính hôn từ năm 2010, kết hôn vào tháng 7/2014. Chỉ 4 tháng sau đám cưới, cặp đôi liên tục dính tin đồn tan vỡ. Sau khi sinh 2 đứa con trong vòng 14 tháng, Jessica trải qua nỗi khủng hoảng sợ có con thêm lần nữa và mặc cảm về dáng vóc phát phì của mình. Chế độ ăn nghiêm ngặt của cô cùng việc né tránh chuyện giường chiếu với Eric khiến cả cô và chồng đều căng thẳng tột độ. Các nguồn tin đều dự đoán hôn nhân họ đã đứng ở bờ vực thẳm.

Thật may giai đoạn khủng hoảng của hôn nhân đã qua. Jessica Simpson và Eric Johnson đã hâm nóng tình yêu bằng những tấm ảnh gợi tình nóng bỏng này mừng Valentine năm nay. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng!

Jessica-Simpson-Eric-Johnson-Fifty-Shades-Pictures

Jessica Simpson 2

Jessica Simpson

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...