Nóng bỏng những sắc màu cùng Thời trang và cuộc sống

Chương trình Thời trang và cuộc sống tháng Tư với chủ đề Mùa hạ nhiệt đới đã diễn ra vào ngày 23–3 tại khách sạn Continental. Các người mẫu hàng đầu Việt Nam như Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Kim Minh, Thanh Thức, Ngọc Tình, Lê Trung Cương… đã trình diễn bộ sưu tập của các […]

Chương trình Thời trang và cuộc sống tháng Tư với chủ đề Mùa hạ nhiệt đới đã diễn ra vào ngày 23–3 tại khách sạn Continental.

Các người mẫu hàng đầu Việt Nam như Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Kim Minh, Thanh Thức, Ngọc Tình, Lê Trung Cương… đã trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Thy, Umbrella, Nguyễn Minh Quang...

Đúng với tên gọi Mùa hạ nhiệt đới, những gam màu nóng được khai thác tối đa trên nền chất liệu chính là thun co giãn bốn chiều, ka-tê thun, lụa rũ có độ hút ẩm cao và thoáng mát, tạo sự thoải mái cho người mặc. Kiểu dáng trang phục khá đa dạng. Các mẫu áo sơ-mi cách điệu, áo vest khoác nhẹ và quần shorts trẻ trung dành cho các bạn nam, những mẫu đầm ngắn, jumpsuit… gợi cảm dành cho các bạn gái.

Tuy nhiên, chương trình lần này thật sự không hấp dẫn lắm vì hầu hết các mẫu thiết kế thiếu tính đột phá, chưa thể hiện được bản sắc riêng của thương hiệu cũng như dấu ấn của nhà tạo mẫu.

 

Minh Tâm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...