NÓNG: “Cặp đôi vàng Cbiz” Phạm Băng Băng – Lý Thần tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò

Cách đây ít phút, Phạm Băng Băng và Lý Thần đồng loạt tuyên bố chia tay, chính thức kết thúc chuyện tình 4 năm.


NÓNG: "Cặp đôi vàng Cbiz" Phạm Băng Băng - Lý Thần tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò

 Hôm nay quả là một ngày không mấy tốt lành của làng giải trí châu Á. Khi vẫn còn chưa hết “choáng váng” trước câu chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, thì người hâm mộ lại một lần nữa phải đón nhận tin buồn từ Phạm Băng Băng và Lý Thần. Cách đây ít phút, người đẹp họ Phạm bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai sau 4 năm hẹn hò.

NÓNG: Cặp đôi vàng Cbiz Phạm Băng Băng - Lý Thần tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Tối ngày 27 tháng 6, Phạm Băng Băng và Lý Thần đồng loạt tuyên bố chia tay.

Trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng chia sẻ: “Cuộc đời mỗi người có thể trải qua muôn vàn sự chia ly. Tình yêu và sự ấm áp mà chúng tôi nhận được trong những ngày tháng bên nhau đã hóa thành sức mạnh vĩnh hằng.

Cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ và tình yêu mà anh đã dành cho em trong suốt chặng đường qua. Cảm ơn vì tương lai vẫn sẽ quan tâm và che chở cho nhau. Chúng ta không còn là chúng mình nữa, chúng ta lại là chúng ta”.

Sau đó, Lý Thần cũng viết trên Weibo: “Từ bạn bè thành người yêu, rồi lại trở thành bạn bè, dù hình thức tình cảm có thay đổi, nhưng những cảm xúc thuần chất giữa anh và em không bao giờ thay đổi. Sự tin tưởng và ủng hộ dành cho nhau là vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng mình nữa, chúng ta lại là chúng ta”.

NÓNG: Cặp đôi vàng Cbiz Phạm Băng Băng - Lý Thần tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Sau Song Joong Ki – Song Hye Kyo, một cặp đôi vàng khác của showbiz châu Á lại tan vỡ.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai hẹn hò vào tháng 5 năm 2015. Đến tháng 9 năm 2017, cặp đôi chính thức đính hôn. Từ đó đến nay, cả hai liên tục vướng tin đồn chia tay, nhưng trong quãng thời gian Phạm Băng Băng gặp sóng gió nhất vì vướng scandal trốn thuế, Lý Thần vẫn ở bên ủng hộ bạn gái.

Tuy vậy, khi mọi chuyện đã lắng xuống, Phạm Băng Băng rục rịch trở lại làng giải trí và thông tin về đám cưới của cặp đôi bắt đầu râm ran thì họ lại bất ngờ tuyên bố chia tay trong tiếc nuối.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...