Nồng nàn đêm nhạc pop/ballad trong Cặp đôi hoàn hảo

Nếu như trong đêm ra mắt Cặp đôi hoàn hảo 2013, cặp đôi Khánh Ngọc – Trung Cương và Cát Phượng – Phan Đinh Tùng đồng dẫn đầu thì trong đêm thi thứ hai của chương trình với chủ đề pop hoặc ballad, các cặp đôi khác cũng đã bắt đầu bộc lộ những ưu […]

Nếu như trong đêm ra mắt Cặp đôi hoàn hảo 2013, cặp đôi Khánh Ngọc – Trung Cương và Cát Phượng – Phan Đinh Tùng đồng dẫn đầu thì trong đêm thi thứ hai của chương trình với chủ đề pop hoặc ballad, các cặp đôi khác cũng đã bắt đầu bộc lộ những ưu điểm và khả năng riêng biệt của mình, góp phần làm cho cuộc thi thêm phần gay cấn hơn.

Những giọng hát không chuyên tỏa sáng trong đêm thi thứ 2 là một trong những điểm đáng chú ý của chương trình như nhà thiết kế Thuận Việt với ca khúc Cứ ngủ say, siêu mẫu Ngọc Oanh trở thành linh hồn của ca khúc Anh và dĩ nhiên không thể thiếu nữ vận động viên Thùy Linh ngọt ngào với Nơi tình yêu bắt đầu.

Kết quả chung cuộc của đêm thi thứ hai đang là cuộc đối đầu của ba cặp đôi xuất sắc nhất đồng số điểm 17: Nathan Lee – Ngọc Oanh, Mỹ Lệ – Khương Ngọc và Cát Phượng – Phan Đình Tùng. Sau đêm thi này, Cặp đôi hoàn hảo sẽ tạm ngưng trong 3 tuần và trở lại với khán giả vào đêm 24–2–2013 với chủ đề nhạc quốc tế.

TGVH online mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh của đêm thi tối qua và lắng nghe sự chia sẻ của cặp đôi Hoàng Hải – Thùy Linh, Phan Anh – Thái Trinh nhé!

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...