Noo Phước Thịnh bất ngờ đón sinh nhật sớm

Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhất hiện nay. Là một ca sĩ trẻ nhưng những sản phẩm âm nhạc của anh có sức ảnh hưởng rất lớn đến các bạn trẻ, khiến họ luôn mong chờ và yêu thích. Vào ngày 14–12–2012 vừa qua, tại phòng trà ca […]

Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhất hiện nay. Là một ca sĩ trẻ nhưng những sản phẩm âm nhạc của anh có sức ảnh hưởng rất lớn đến các bạn trẻ, khiến họ luôn mong chờ và yêu thích. Vào ngày 14–12–2012 vừa qua, tại phòng trà ca nhạc Nam Quang, một buổi offline thân mật giữa Noo Phước Thịnh và các thành viên trong fan club đã diễn ra vô cùng ấm cúng và tràn ngập niềm vui khi Noo luôn đáp lại đầy trân trọng những tình cảm các bạn dành cho mình.

Đặc biệt trong buổi offline, Noo Phước Thịnh đã chính thức ra mắt trailer MV Chợt thấy em khóc. Đây là ca khúc mà khán giả yêu thích nhất trong mi-ni album Em vừa phát hành của anh. Các khán giả đầu tiên được trực tiếp xem trailer này chính là những fan hâm mộ có mặt tại buổi offline. Đây cũng là một món quà mà Noo Phước Thịnh đặc biệt gửi tặng đến FC của mình cùng với những ca khúc được anh trình diễn tại sân khấu. MV Chợt thấy em khóc dự kiến sẽ phát hành trong vài ngày tới.

Điều làm Noo Phước Thịnh bất ngờ nhất chính là các fan đã bí mật tổ chức sinh nhật cho anh trong một không khí vô cùng ấm áp và Noo đã rất xúc động trước tình cảm to lớn mà các fan dành cho mình. Khi được hỏi rằng Noo Phước Thịnh sẽ ước điều gì cho tuổi mới, anh đã không ngần ngại thể hiện mong muốn được các fan yêu thương mãi mãi và chính bản thân anh cũng sẽ từng ngày cố gắng để đáp lại những tình cảm của các fan đã dành cho mình.

Thời gian sắp tới, Noo Phước Thịnh sẽ sang Hàn Quốc biểu diễn. Trong chuyến lưu diễn này, anh cũng sẽ bắt tay vào thực hiện MV cho một ca khúc mới mà anh đã bật mí sản phẩm này sẽ mang một màu sắc mới mẻ và đặc biệt hơn.

Ngọc Khánh
Quay phim: Trung Hải


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...