Noo Phước Thịnh bất ngờ làm vedette trình diễn thời trang

Noo Phước Thịnh đảm nhận vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập mới của thương hiệu Kin Concept trong chương trình Thời trang và đam mê tháng 5 vừa qua.

Xuất thân là một người mẫu ảnh, người mẫu trên các sàn diễn thời trang dành cho tuổi teen nhưng Noo Phước Thịnh được khán giả yêu mến nhiều hơn khi đóng mác một ca sĩ với nhiều bản hit.

Là một ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là khán giả trẻ, Noo Phước Thịnh luôn bận rộn với các dự án âm nhạc và lịch diễn. Vì vậy, khán giả không còn thấy anh xuất hiện trình diễn trong các chương trình thời trang trong vai trò một người mẫu. Thế nhưng, trong chương trình Thời trang và đam mê tháng 5 vừa qua, khán giả đã bất ngờ khi thấy anh xuất hiện trên sàn catwalk trong vai trò người mẫu.

Đảm nhận vai trò vedette và trình diễn cho bô sưu tập mới của thương hiệu Kin Concept, Noo Phước Thịnh đã trở lại bằng chính những bước chân tự tin cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Cùng đảm nhận vai trò nặng ký như Noo Phước Thịnh trong phần truyền tải thông điệp của nhà thiết kế đến với khán giả còn có sự tham gia của Harry Lu – chàng hot boy Đài Loan được nhiều khán giả yêu thích.

Với những mẫu trang phục ấn tượng cùng phần trình diễn chuyên nghiệp của Noo Phước Thịnh, Harry Lu và các người mẫu, bộ sưu tập mới của thương hiệu Kin Concept đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía những khán giả yêu thời trang.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...