Noo Phước Thịnh bối rối khi được Thủy Tiên khen hết lời

Chiều ngày 6-9, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu single Gạt đi nước mắt đồng thời tiết lộ những dự án mới trong thời gian còn lại của năm 2014. Buổi họp báo có sự hiện diện của những người bạn và đồng nghiệp thân thiết với Noo Phước Thịnh như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Thủy Tiên…

Gạt đi nước mắt là dự án âm nhạc mà Noo Phước Thịnh đã ấp ủ khá lâu nhưng do phải tập trung cho những show diễn liên tiếp trong và ngoài nước nên đến nay mới có dịp giới thiệu đến các khán giả và fan hâm mộ. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc được đầu tư quy mô và ấn tượng nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ trẻ này.

Gạt đi nước mắt là một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu dành riêng cho Noo Phước Thịnh. Trước khi bắt tay cùng Noo trong dự án này, Đỗ Hiếu đã từng hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng, Đông Nhi… và mang đến nhiều bản hit đình đám trong làng nhạc Việt thời gian qua.

Single Gạt đi nước mắt gồm có hai ca khúc là hai phiên bản hoàn toàn trái ngược nhau về phong cách. Một là Gạt đi nước mắt phiên bản ballad acoustic nồng nàn và da diết. Hai là Gạt đi nước mắt phiên bản dance sôi động và mạnh mẽ, trong đó Noo kết hợp cùng rapper Tony Việt. Cả hai phiên bản của Gạt đi nước mắt nêu trên đều được Noo Phước Thịnh thực hiện MV với kinh phí đầu tư rất “khủng”.

Ngoài ra, các phiên bản có giới hạn (limited edition) của single Gạt đi nước mắt còn được bán kèm một quyển sách ảnh của Noo Phước Thịnh. Toàn bộ số tiền bán các phiên bản có giới hạn kèm sách ảnh này sẽ được Noo chuyển đến quỹ từ thiện dành cho trẻ em nghèo.

Dự án Gạt đi nước mắt còn đánh dấu lần đầu hợp tác của Noo Phước Thịnh và stylist Hoàng Ku. Do đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh của một Noo Phước Thịnh rất mới mẻ và ấn tượng trong cả hai MV và sách ảnh lần này.

Ca sĩ Thủy Tiên là người đã giúp đỡ và gắn bó với Noo Phước Thịnh từ những ngày đầu tiên đi hát cũng góp mặt trong buổi họp báo để chia vui cùng đàn em. Khi được yêu cầu nhận xét về Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên đã không ngần ngại dành tặng cho người em của mình những lời khen có cánh nhưng cũng rất chân thành.

Tại buổi họp báo, Noo Phước Thịnh cũng đã tiết lộ những dự án sắp ra mắt trong thời gian còn lại của năm 2014. Vào tháng 10-2014, Noo sẽ thực hiện một MV tại Osaka, Nhật Bản. Đây là một hoạt động của Noo trong vai trò đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam. Đến tháng 12-2014, Noo sẽ tung album Cover, tái hiện lại những ca khúc ballad vốn đã từng gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ khác. Các ca khúc này sẽ được hòa âm phối khí hoàn toàn mới và trình bày theo một phong cách “rất Noo”, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Cũng trong dịp này, Noo Phước Thịnh đã giới thiệu rộng rãi với truyền thông và báo giới một đứa con tinh thần khác, ngoài âm nhạc của mình. Đó chính là app (ứng dụng điện thoại) Noo Phước Thịnh. Ứng dụng này là nơi mà các khán giả và fan hâm mộ có thể tiếp cận và cập nhật tất cả những thông tin, hình ảnh, lịch diễn và các sản phẩm âm nhạc của Noo. Khi sử dụng ứng dụng này, các fan còn có cơ hội trò chuyện cùng Noo. Noo Phước Thịnh được xem là ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu app điện thoại của riêng mình.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...