Noo Phước Thịnh chân trần nhảy trên sân khấu

Chàng ca sĩ đã không ngần ngại cởi bỏ giày để có thể hòa cùng vũ đoàn trong một tiết mục tại mi-ni show của mình vào cuối tuần qua. Mặc dù đúng 19 giờ chương trình mới diễn ra nhưng từ hơn một giờ trước, khán phòng đã không còn một chỗ trống và […]

Chàng ca sĩ đã không ngần ngại cởi bỏ giày để có thể hòa cùng vũ đoàn trong một tiết mục tại mi-ni show của mình vào cuối tuần qua.

Mặc dù đúng 19 giờ chương trình mới diễn ra nhưng từ hơn một giờ trước, khán phòng đã không còn một chỗ trống và bên ngoài cửa vẫn còn hàng trăm khán giả ùn ùn kéo vào.

Ở mi-ni show lần này, Noo Phước Thịnh biểu diễn lại nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như Chỉ mình anh đau, Quên, Phôi phai, Hạnh phúc thoáng qua… Chương trình còn có những tiết mục bất ngờ như phần song ca với một fan hâm mộ trong ca khúc Đổi thay hay phần xuất hiện của hai nữ ca sĩ khách mời Ái Phương và Tiên Cookie.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Noo còn khiến khán giả hò reo không ngừng nhờ anh luôn khuấy động không khí và biết cách gây chú ý bằng nhiều phong cách ăn mặc trên sân khấu. Anh chàng còn không ngần ngại cởi bỏ giày để có thể hòa hết mình cùng vũ đoàn trong phần biểu diễn một ca khúc.

Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...