Noo Phước Thịnh dẫn đầu The Remix mùa 2 sau đêm chung kết

Liên tiếp chiếm ưu thế suốt 10 tuần thi, Team Noo Phước Thịnh không hề giảm phong độ trong đêm chung kết xếp hạng khi nhận được số điểm cao nhất trong đêm chung kết. Đây cũng là đội thi được dự đoán sẽ dành ngôi vị quán quân cho mùa giải năm nay

Tối 20-3-2016,  Đêm chung kết chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây là đêm thi tranh tài của top 4 là Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya và Hương Tràm. Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ biểu diễn hai tiết mục bao gồm một ca khúc solo đúng với sở trường âm nhạc của mình và một ca khúc kết hợp với khách mời.

Nếu Maya quyết định kết hợp với Đức Phúc, Soobin Hoàng Sơn chọn Vũ Thảo My, Hương Tràm bắt tay cùng Bùi Anh Tuấn thì Noo Phước Thịnh mời trở lại bé Nhã Thy kết hợp cùng là tài năng nhí Mai Chí Công cho bài thi của mình.

Bên cạnh các bài thi của top 4 thì nữ ca sĩ Minh Hằng bùng nổ sân khấu với ca khúc hit YOLO. Màn biểu diễn của nữ ca sĩ khách mời này góp phần tạo nên sự sôi động cho đêm thi tối qua.

Kết thúc 8 phần thi, Noo Phước Thịnh là nhóm thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất trên mạng xã hội. Thứ hạng của các thí sinh sẽ được vinh danh trong đêm Gala trao giải, diễn ra vào tối 27-3-2016 tại TP.HCM.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...