Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng hứa trở thành bạn đồng hành của các thí sinh “Giọng hát Việt nhí”

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình “The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí”, cả 3 huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng đều mở lời đầu tiên là… câu xin lỗi vì đi muộn. Cả 3 đều có việc đột xuất không thể đến đúng giờ được và họ đều rất ân hận vì đã để truyền thông đợi mình… gần 1 tiếng.

Cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí tuy đã trải qua 3 mùa giải nhưng vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ và sự quan tâm của giới chuyên môn, giới truyền thông và đông đảo khán giả cả nước. Sức nóng của chương trình ngày càng tăng nhiệt nhờ chất lượng vượt trội ở cả 3 mùa giải, phát hiện nhiều giọng hát tiềm năng. Khán giả xem chương trình không giấu được ngạc nhiên lẫn thích thú khi thưởng thức được nhiều giọng ca vàng qua cuộc thi này. Chương trình không những thu hút khán giả ở các tỉnh thành lớn mà còn ở các vùng quê sâu và xa, đặc biệt đã thu hút được các đối tượng khán giả ở nhiều độ tuổi và thành phần khác nhau.

TVK1

Noo Phước Thịnh vận nguyên “cây đỏ” tới họp báo The Voice Kids 2016

TVK2

Anh tưởng mình là người đi muộn nhất và liên tục xin lỗi nhưng sau đó mới hay tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn chưa có mặt

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh

Đông Nhi Ông Cao Thắng

4 nghệ sĩ chụp ảnh cùng nhau trước khi chính thức bắt đầu

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 6 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

TVK7

Câu cửa miệng của Noo Phước Thịnh luôn là “xin lỗi anh/chị” vì sự cố đi trễ…

TVK8

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng bắt đầu chia sẻ của mình bằng việc xin lỗi giới truyền thông

TVK9

Đông Nhi cho biết mình và Ông Cao Thắng có việc đột xuất gấp gáp nên không thể có mặt đúng giờ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Cô cũng đồng quan điểm với Noo Phước Thịnh khi cho rằng các bé không nên quá sa đà vào dòng nhac dân ca và sẽ không có sư ưu tiên gì ở đây.

Tiếp nối sự thành công ở cả 3 mùa giải, Giọng Hát Việt Nhí 2016 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này bắt đầu phát sóng từ 23-7-2016 và kết thúc vào 29-10-2016 vào lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi trực tiếp.

Khán giả sẽ được tiếp cận với những gương mặt mới trong vai trò Huấn luyện viên. Họ đều là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng có tài năng và sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì làng giải trí Việt. Đó là “cặp đôi vàng của showbiz” Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Họ hứa hẹn sẽ mang đến cho Giọng Hát Việt Nhí mùa 4 nhiều điều thú vị với độ cạnh tranh, “chặt chém” quyết liệt trên ghế nóng. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – người có nhiều kinh nghiệm khi đã từng đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của cả 3 mùa giải chương trình Giọng Hát Việt Nhí sẽ chính thức trở thành Giám đốc âm nhạc của cuộc thi năm nay.

 BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...