Noo Phước Thịnh: “Fan từng cản Noo tham gia The Remix”

Noo Phước Thịnh chia sẻ anh từng bị fan cản không cho tham gia cuộc thi, và anh đã phải vất vả tập luyện rất nhiều cho chương trình để chứng minh cho mọi người thấy được đây hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Tối Chủ Nhật, ngày 27-3-2016 đã diễn ra Gala trao giải chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng với những tiết mục “đã mắt, đã tai” qua phần dàn dựng công phu và hoành tráng. Trong đêm nay, tốp 4 đã lần lượt mang đến những phần trình diễn vô cùng ấn tượng để giành nhau cơ hội chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Với tất cả những nỗ lực và sự cống hiến của mình trong suốt quãng đường dài tham gia The Remix, Noo Phước Thịnh đã trở thành quán quân đúng như mong đợi của khán giả tin yêu mình.

Sau khi đăng quang trở thành Quán quân The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016, Noo Phước Thịnh dù rất mệt mỏi nhưng vẫn nán lại để trả lời phỏng vấn của phóng viên sau cuộc thi. Lau nhanh những dòng mồ hôi đang lăn dài trên trán và gò má, Noo Phước Thịnh chia sẻ anh từng bị fan cản không cho tham gia cuộc thi, và anh đã phải vất vả tập luyện rất nhiều cho chương trình để chứng minh cho mọi người thấy được đây hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Noo1

Noo Phước Thịnh nhận giải Đặc biệt của chương trình The Remix 

Noo2

Noo3

Khoảnh khắc đăng quang của Tân quán quân The Remix

Khi được hỏi về việc nếu không đăng quang quán quân cuộc thi, fan của Noo sẽ ứng xử ra sao, “Hoàng tử Vpop” cho biết fan mình là một tập thể văn minh, không thể nào “lồng lộn” lên được. “Bản thân fan của Noo luôn biết Noo làm được những gì, thậm chí còn không muốn tham gia cuộc chơi vì đã tốn quá nhiều sức. Đối với fan, có thể Noo không phải là siêu sao, nhưng như thế đã quá đủ với họ rồi.” Về việc có thông tin ngoài lề cho rằng Noo Phước Thịnh đã được ấn định sẵn vị trí quán quân của cuộc thi, Noo chia sẻ bởi vì có thông tin này nên mình càng phải chứng mình được định kiến hoàn toàn sai, rằng mình hoàn toàn xứng đáng ở vị trí quán quân, chứ không phải do bất kỳ một lời đồn đoán nào cả.

THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...