Noo Phước Thịnh “gặm” bánh mì tập luyện cho live show Tôi tỏa sáng

Chỉ còn một ngày nữa, chương trình Tôi tỏa sáng với hai gương mặt khách mời là Noo Phước Thịnh và Minh Hằng sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên. Mọi khâu chuẩn bị cho chương trình cũng đang dần dần hoàn tất. Những hình ảnh sân khấu mô hình kim cương của Tôi […]

Chỉ còn một ngày nữa, chương trình Tôi tỏa sáng với hai gương mặt khách mời là Noo Phước Thịnh và Minh Hằng sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên. Mọi khâu chuẩn bị cho chương trình cũng đang dần dần hoàn tất. Những hình ảnh sân khấu mô hình kim cương của Tôi tỏa sáng trong quá trình lắp đặt cũng đã được hé lộ. 
San khau Toi Toa Sang (1)
San khau Toi Toa Sang_2
 Chiều qua, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng đã có buổi tổng dợt đầu tiên cùng với ban nhạc, vũ đoàn tại sân khấu Queen Hall. Tuy mới chỉ là tổng dợt nhưng Noo Phước Thịnh vẫn biểu diễn cực sung. Người anh ướt đẫm mồ hôi.
Noo Phuoc Thinh (4)
Noo Phuoc Thinh (13)
Noo Phuoc Thinh (7)
Các fan hâm mộ của Noo Phước Thịnh đã có mặt tại trường quay để chăm sóc và cổ vũ cho anh. Thậm chí các bạn còn mua nước và thức ăn để tiếp cho Noo Phước Thịnh khi anh tập luyện quá hăng say mà quên cả việc ăn uống…
Noo Phuoc Thinh (22)
Noo Phuoc Thinh (23)
Thế Giới Văn Hóa online sẽ cập nhật những hình ảnh nóng hổi trong buổi tổng dợt chương trình vào sáng mai tại website của tạp chí. Các bạn hãy truy cập vào www.thegioivanhoa.com.vn thường xuyên để theo dõi tin tức về chương trình nhé!

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...