Noo Phước Thịnh bị hăm dọa tung clip lên Fanpage lớn khi lộ nội y trong quá trình livestream

Đoạn clip sau đó được phát tán và hiện vẫn đang “gây bão” khắp mạng xã hội, quản lý Noo cho biết, đây chỉ là sự cố và không ảnh hưởng đến nam ca sĩ.

Tối 10/1, cộng đồng mạng dậy sóng vì đoạn clip Noo Phước Thịnh gặp sự cố “lộ hàng” trong lúc livestream cùng người hâm mộ.

Mở đầu đoạn clip, giọng ca Gạt đi nước mắt xuất hiện với hình ảnh khá chỉn chu khi diện áo sơ mi trắng cùng áo khoác len bên ngoài. Nhưng sau một lúc trò chuyện, chiếc điện thoại của anh rơi xuống bàn và vô tình ghi lại hình ảnh… nam ca sĩ không mặc quần dài mà chỉ diện nội y.

noo phuoc thinh gap su co lo noi y khi dang livestream hinh anh 1

Noo Phước Thịnh gặp sự cố lộ nội y trong lúc livestream.

Phát hiện ra sự cố, nét mặt của Noo khá bối rối. Tuy nhiên, anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, chào tạm biệt fan và xoá đoạn clip trên. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn kịp ghi lại và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đại diện của nam ca sĩ cho biết, trước khi đoạn clip này trở nên ồn ào, mọi người trong ê-kíp đã nhận được tin nhắn từ một số kẻ giấu mặt, họ “đe doạ” sẽ tung clip Noo lộ nội y lên các Fanpage lớn nhỏ.

Bên cạnh đó, phía Noo Phước Thịnh còn cho biết họ đã xoá clip cũ và làm lại đoạn livestream khác hoàn chỉnh hơn, nhưng không hiểu sao họ vẫn có được đoạn clip đó và nhắn tin hăm doạ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...