Noo Phước Thịnh lần đầu hát live Mãi mãi bên nhau

Hãy cùng thưởng thức tiết mục live Mãi mãi bên nhau mà lần đầu tiên Noo Phước Thịnh biểu diễn trên sân khấu vào tối 26–10 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM. Đây là một hoạt động nằm trong sự kiện Ngày hội Việt – Nhật 2014 và Noo Phước Thịnh tham gia với vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam.

Trong một bài viết trước đây, Thế Giới Văn Hóa đã có dịp giới thiệu với các bạn về MV Mãi mãi bên nhau được thực hiện ghi hình tại thành phố Osaka, Nhật Bản của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đây không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà còn là một công cụ giúp “Đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam” Noo Phước Thịnh quảng bá những hình ảnh xinh đẹp của đất nước hoa anh đào đến với người dân Việt Nam.

noophuocthinh (23)

Noo và bạn diễn khi ghi hình MV Mãi mãi bên nhau tại Osaka, Nhật Bản

MV Mãi mãi bên nhau đã vừa được Noo chính thức giới thiệu rộng rãi đến công chúng trong khuôn khổ Ngày hội Việt – Nhật 2014 tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên vào tối ngày 26-10. Không chỉ “khoe” MV mới bằng cách trình chiếu trên màn hình như thường lệ, Noo Phước Thịnh đã trực tiếp biểu diễn ca khúc này ngay trên sân khấu. Hàng trăm khán giả mà trong đó phần lớn đến từ fan club Noo Phước Thịnh đã vô cùng phấn khích với tiết mục biểu diễn live Mãi mãi bên nhau lần đầu tiên của thần tượng.

noophuocthinh (1)

Noo tự tin trình diễn trực tiếp ca khúc Mãi mãi bên nhau trên sân khấu lần đầu tiên

noophuocthinh

Các fan của Noo tỏ rõ niềm hạnh phúc khi đón nhận sản phẩm âm nhạc mới của thần tượng

Ngoài ra, trong dịp này, Noo Phước Thịnh cũng đã chia sẻ riêng cùng Thế Giới Văn Hóa về vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản của mình. Thắc mắc “Phải chăng Noo được chọn làm đại sứ chỉ vì có đông fan?” sẽ được chính người trong cuộc đưa ra câu trả lời chính thức. Các bạn hãy nhớ đón xem trên Thế Giới Văn Hóa nhé!

Trong khi chờ đợi, xin mời các bạn cùng thưởng thức tiết mục live Mãi mãi bên nhau của Noo Phước Thịnh được Thế Giới Văn Hóa ghi hình lại vào tối qua!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...