Noo Phước Thịnh lần đầu thử sức với “ghế nóng”

Nhà sản xuất Đông Tây Promotion công bố nghệ sĩ đầu tiên trong dàngiám khảo chính của chương trình The Winner Is: ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đây là một nghệ sĩ trẻ hoạt động nổi bật trong những năm gần đây tại thị trường giải trí trong nước. Thông tin về bảng thi đấu […]

Nhà sản xuất Đông Tây Promotion công bố nghệ sĩ đầu tiên trong dàngiám khảo chính của chương trình The Winner Is: ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đây là một nghệ sĩ trẻ hoạt động nổi bật trong những năm gần đây tại thị trường giải trí trong nước. Thông tin về bảng thi đấu có sự tham gia “cầm cân nảy mực” của Noo Phước Thịnh sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Những chia sẻ của Noo Phước Thịnh trong cuộc trao đổi ngắn với nhà sản xuất trước thềm mùa 2 The Winner Is.
NOo PhuocThinh2
Noo đã có tìm hiểu và nghiên cứu về format của chương trình Tôi là người chiến thắng − The Winner Is chưa?

− Em đã từng theo dõi chương trình này, format thú vị vì có cả các thành phần như ca sĩ, nghệ sĩ tham gia đối đầu với những giọng ca chưa từng được biết đến.
 
Noo có hình dung trước về phản ứng của công chúng, báo giới và giới chuyên môn về việc lần đầu tiên Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng của một cuộc thi âm nhạc không?
− Thật ra em cũng đã từng làm giám khảo cho một vài cuộc thi về ca nhạc, tuy nhiên, quy mô lớn trên sóng truyền hình như The Winner Is thì đây là lần đầu tiên. Em đang hồi hộp, à không, chính xác là đang háo hức. Háo hức để chờ đón phản ứng của công chúng về giám khảo Noo Phước Thịnh. Em nghĩ chắc chắn sẽ có ý kiến nhiều chiều, chắc chắn là vậy.
NOo PhuocThinh1
 
Noo nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng Noo làm giám khảo thì thí sinh sẽ không phục?
− Em từng theo dõi chương trình nên có biết, rất nhiều thí sinh có trình độ chuyên môn vượt trội hơn hẳn những người cầm cân nảy mực. Nhưng em cũng nghĩ, nếu họ thật sự tốt như vậy thì họ đã nổi tiếng và thành công từ lâu rồi. Như vậy, chắc chắn là thiếu một cái gì đó. Có những kinh nghiệm về biểu diễn mà chỉ những người tiếp xúc thường xuyên với nghề này mới xử lý khéo léo được. Cho nên, tùy thuộc vào từng thí sinh cụ thể, em hoàn toàn có thể cho các bạn lời khuyên phù hợp. Còn về việc thí sinh không phục thì em không sợ điều này.
NOo PhuocThinh3

 
Trẻ như Noo mà đã làm giám khảo?
Nhân dịp này em cũng muốn chia sẻ thêm một chút về vấn đề trẻ và “già”. Em biết rất nhiều anh chị trong nghề có thừa khả năng để đưa ra những nhận định về chuyên môn. Tuy nhiên, những nghệ sĩ trẻ như Noo, Đông Nhi, Khởi My… có tần xuất và đóng góp không nhỏ cho hoạt động nghệ thuật trong nước. Điều này cho thấy rằng cũng cần những đại diện trẻ tuổi ngồi ghế nóng trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng.
 

NOo PhuocThinh5

 
Noo có sợ fan của mình sẽ “bớt yêu thương” khi thấy thần tượng của mình có vẻ “già” hơn trên ghế nóng không?
Thật lòng là em không sợ vì em tin vào tình yêu khán giả dành cho mình. Họ yêu em vì giọng hát và các sản phẩm cũng như con đường mà em đã chọn. Ai rồi cũng sẽ phải lớn, ở mỗi giai đoạn tình yêu thương của khán giả sẽ khác nhau.
NOo PhuocThinh4
Giám khảo Noo Phước Thịnh sẽ đóng vai gì tại The Winner Is 2014?

− Em là một người kỹ và khó tính đối với những quyết định của mình. Trong việc làm giám khảo cũng sẽ như vậy. Hiện tại, em vẫn chưa biết bảng thi mình ngồi ghế nóng là bảng nào nên rất hồi hộp và háo hức.
 
Việc làm giám khảo The Winner is có ý nghĩa thế nào trong năm 2014 của Noo?

− Trong năm nay, em có rất nhiều hoạt động và việc lần đầu ngồi ghế nóng một sân chơi quy mô như The Winner is hy vọng sẽ là một cột mốc đáng nhớ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...