Noo Phước Thịnh: “Lao vào công việc nhiều, đôi lúc tôi quên mất mình là người cô đơn”

“Tôi gần như quên mất mình là người cô đơn vì xung quanh tôi luôn có nhiều người bên cạnh như gia đình, bạn bè và đặc biệt là rất đông người hâm mộ và công việc” – Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Noo Phước Thịnh là một ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu mến. Nhìn vào thành tích của anh đạt được trong gần 10 năm ca hát nhiều người nghĩ rằng quá trình hoạt động nghệ thuật của anh diễn ra khá suôn sẻ. Nhưng trước khi bước vào nghề anh từng rất khó khăn để thuyết phục gia đình. Tuy nhiên, bằng chính năng lực và đam mê của mình, Noo Phước Thịnh đã chứng minh được con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Và hơn hết thành công ở hiện tại anh cho rằng phần lớn nằm ở tính cầu toàn, kĩ lưỡng trong công việc của mình.

“Tôi sẽ là một nhân viên văn phòng theo như mong muốn của gia đình nếu không theo nghề ca hát. Để được sống theo đam mê của mình, tôi đã trải qua một khoảng thời gian dài chứng minh cho mẹ thấy con của mẹ dù là không làm việc theo những gì đã học trong trường đại học nhưng vẫn có được những thành công và được mọi người công nhận”, Noo Phước Thịnh tâm sự.

"Tôi gần như quên mất mình là người cô đơn vì xung quanh tôi luôn có nhiều người bên cạnh như gia đình, bạn bè và đặc biệt là rất đông người hâm mộ và công việc" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Có thể hủy một bộ hình, bỏ một bài hát nếu không ưng ý

Nghiêm khắc, cầu toàn, khó tính là những tính từ miêu tả chân thực về tính cách của Noo Phước Thịnh. Anh không cho phép mình dễ dãi với công việc, dù đó là chỉ là một bộ ảnh, một bài hát chưa ưng ý. Chính vì thế, mỗi khi ra mắt sản phẩm hay album ảnh, người hâm mộ đều thấy sự chỉnh chu của nam ca sĩ.

Nói về điều này, Noo Phước Thịnh thừa nhận rằng: “Trong công việc, tôi là người rất cầu toàn. Tôi có thể bỏ đi một bài hát mà mình thấy không ưng ý, hay một bộ hình dù không còn thời gian nữa. Tôi  phải làm cho bằng được, cho tới khi nào ưng ý thì thôi

Tuy nhiên, anh cho rằng mình không phải là người hoàn hảo, bởi sự thành công có được theo anh đến từ những nỗ lực và cố gắng.

Năm 2016 đến 2018 được xem là những năm thành công với Noo Phước Thịnh với  vai trò huấn luyện viên tại các gameshow âm nhạc. Bằng sự hoạt bát và khiếu hài hước, Noo Phước Thịnh chiếm trọn tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như: Như phút ban đầu, Cause I love you, Chạm khẽ tim anh một chút thôi liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng nhạc Việt. Tuy nhiên khi hỏi anh có hài lòng với kết quả mình đạt được hay không, Noo Phước Thịnh không ngần ngại trả lời rằng: “Tôi không cho phép mình hài lòng với bất kỳ điều gì, vì tôi nghĩ hài lòng đồng nghĩa với việc mình giậm chân tại chỗ, đó là lý do mà tôi luôn có những dự án hoặc những sản phẩm liên tục

Tôi sẽ luôn không ngừng học hỏi những điều hay của nền âm nhạc thế giới, sáng tạo để cho ra những sản phẩm hợp thời và để lại dấu ấn riêng biệt của mình”, nam ca sĩ chia sẻ.

"Tôi gần như quên mất mình là người cô đơn vì xung quanh tôi luôn có nhiều người bên cạnh như gia đình, bạn bè và đặc biệt là rất đông người hâm mộ và công việc" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Năm 2018 Noo Phước Thịnh gặt hái được nhiều thành công với vai trò huấn luyện viên

Dành nhiều thời gian và đầu tư hết công sức vào công việc, Noo Phước Thịnh nhiều lúc chợt nhận thấy rằng anh cô đơn. Ở độ tuổi gần 30, tuy vẫn còn sung sức với công việc nhưng anh quên mất mình vẫn lẻ bóng. Anh tự nhận rằng, anh từng quên mất điều đó vì có nhiều người ở cạnh anh và theo dõi anh. “Tôi gần như quên mất mình là người cô đơn vì xung quanh tôi luôn có nhiều người bên cạnh như gia đình, bạn bè và đặc biệt là rất đông người hâm mộ”.

Không chỉ để nhạc Việt dừng lại ở Châu Á

Có thể nói, Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ trẻ thành công nhất ở hiện tại. Không chỉ nổi bật trong nước, mới đây anh còn gây tiếng vang khi tham dự Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Để có được thành công đó, Noo Phước Thịnh đã dành nhiều thời gian chuẩn bị và hủy nhiều show diễn để tập trung cho sự kiện đó.

“Trong thời gian chuẩn bị Asia Song Festival gần như tôi hạn chế nhận show diễn để tập trung hoàn toàn cho phần biểu diễn của mình”.

“Sau khi diễn xong và trở về từ Asia Song Festival tôi nhận được kha khá lời khen. Vui và hạnh phúc vì đã có thể làm được những điều mà trước đây mình chưa nghĩ tới, mừng vì không khiến người thân, truyền thông và khán giả thất vọng, và cũng có chút tiếc nuối giá như mình có thể làm tốt hơn nữa”.

Từ thành công của Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh đang có những dự án dài hơi trong âm nhạc. Bên cạnh đó, nam ca sĩ đang ấp ủ hi vọng không chỉ để nhạc Việt dừng lại ở Hàn Quốc hay Châu Á mà còn nhiều quốc gia khác nữa.

"Tôi gần như quên mất mình là người cô đơn vì xung quanh tôi luôn có nhiều người bên cạnh như gia đình, bạn bè và đặc biệt là rất đông người hâm mộ và công việc" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Từ thành công của chuyến biểu diễn Asia Song Festival , anh có dự tính mang nhạc Việt Nam “công phá” đấu trường thế giới?

Nếu có cơ hội, tôi sẽ tiến những bước dài hơn ra thế giới, không chỉ ở Asia Song Festival, có thể còn ở nhiều nước khác nữa trong thời gian tới.

Mơ mộng một chút 10 năm nữa, Noo Phước Thịnh sẽ như thế nào nhỉ?

Tôi sẽ vẫn tiếp tục con đường ca hát của mình … biết đâu sẽ là một dàn #TeamNoo cũng nên.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...