Noo Phước Thịnh có “niềm vui mới”

Ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa có niềm vui mới: theo học lớp mỹ thuật – vẽ thủ công trên trang phục. Đây cũng là mốt chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích.      Noo Phước Thịnh kể, anh nảy ra ý tưởng học vẽ khi nhận được món quà sinh nhật từ một […]

Ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa có niềm vui mới: theo học lớp mỹ thuật – vẽ thủ công trên trang phục. Đây cũng là mốt chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích.

     Noo Phước Thịnh kể, anh nảy ra ý tưởng học vẽ khi nhận được món quà sinh nhật từ một người bạn. Đó là chiếc áo thun trắng in hình chân dung và tên của Noo Phước Thịnh trông rất bắt mắt. Chàng Noo bất ngờ hơn khi biết những họa tiết trên áo hoàn toàn được vẽ bằng tay, các đường nét rất tỉ mỉ, tinh tế. Vì thế anh quyết tâm tìm học vẽ để tự tay làm những món quà dành tặng fan.

     Qua giới thiệu của bạn bè, Noo Phước Thịnh tìm đến một cửa hiệu trên đường Lê Lai, Q. Gò Vấp, TP. HCM, để xin học vẽ chân dung. Vốn có năng khiếu hội họa từ bé, Noo không khó khăn với tác phẩm đầu tay. Trong rất nhiều sự lựa chọn như tự vẽ chân dung, cung hoàng đạo, hình ảnh quê hương… chàng Noo quyết định trổ tài vẽ tấm ảnh thần tượng Michael Jackson. Bạn nhìn xem, Noo Phước Thịnh quả có khiếu hội họa phải không nào!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...