Noo Phước Thịnh ‘nhá hàng’ MV mới ghi hình ở Nhật Bản

Thuộc một trong 2 dự án lớn vào năm 2015 của Noo Phước Thịnh, MV Really Love You được fan mong chờ sau cơn sốt Chuyện tình Maldives kết hợp cùng ca sĩ Thủy Tiên. Mới đây, “nam thần” của làng nhạc Việt đã tung ra teaser của MV làm cho cư dân mạng đứng […]

Thuộc một trong 2 dự án lớn vào năm 2015 của Noo Phước Thịnh, MV Really Love You được fan mong chờ sau cơn sốt Chuyện tình Maldives kết hợp cùng ca sĩ Thủy Tiên. Mới đây, “nam thần” của làng nhạc Việt đã tung ra teaser của MV làm cho cư dân mạng đứng ngồi không yên và nóng lòng đón chờ MV Really Love You.

Tiếp tục đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh đã quyết định thực hiện MV này tại thành phố Kanazawa để giới thiệu những danh thắng và con người nơi đây.

Trong MV lần này, anh chàng ca sĩ điển trai đã thực hiện những cảnh quay vô cùng lãng mạn, ngọt ngào với một cô gái người Nhật trong trang phục truyền thống khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Dự án lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn tốt đẹp cho sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...