Noo Phước Thịnh nhập viện khẩn cấp

Trưa nay trang cá nhân một người bạn của Noo Phước Thịnh đã đăng tải bức ảnh nam ca sĩ đang nằm trong bệnh viện với gương mặt tiều tụy. Bức ảnh này cũng như thông tin Noo Phước Thịnh phải nhập viện đã khiến cho nhiều fan của anh cũng như những khán giả […]

Trưa nay trang cá nhân một người bạn của Noo Phước Thịnh đã đăng tải bức ảnh nam ca sĩ đang nằm trong bệnh viện với gương mặt tiều tụy. Bức ảnh này cũng như thông tin Noo Phước Thịnh phải nhập viện đã khiến cho nhiều fan của anh cũng như những khán giả yêu mến giọng ca này phải lo lắng. Cố gắng liên lạc đến số di dộng của nam ca sĩ cũng không thành công do điện thoại đã bị tắt nguồn.

noonhapvien

Quản lý của Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lẽ ra giờ này, anh và Noo đã có mặt tại Châu Âu để lưu diễn trong khoảng 5 ngày cùng nữ ca sĩ Lệ Quyên. Thế nhưng trước ngày lên đường Noo bỗng nhiên bị ngất xỉu và gia đình phải đưa nam ca sĩ vào viện gấp. Sau khi cấp cứu, bác sĩ đã yêu cầu người nhà cho Noo Phước Thịnh nhập viện khẩn cấp vì anh chàng đã bị kiệt sức, vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, Noo và người quản lý đành phải hủy chuyến đi lưu diễn tại Châu Âu cũng như gửi lời xin lỗi đến khán giả tại Na Uy, Anh, Đức, Tiệp Khắc do không thể giữ được lịch diễn như đã dự tính.
noonhapvien2
Những ngày vừa qua, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã liên tục đi show, quay hình, phỏng vấn… Điều này đã làm cho anh không đảm bảo được sức khỏe. Trước đó, anh chàng còn khoe trên trang cá nhân của mình những hình ảnh tươi tắn cũng như cập nhật lịch diễn dày đặc khiến fan vô cùng thích thú. Hy vọng rằng Noo Phước Thịnh sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục mang lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...