Noo Phước Thịnh trả lời câu hỏi “Tìm kiếm điều gì ở The Remix?”

Gặp gỡ Noo Phước Thịnh trong hậu trường chung kết “The Remix” trước giờ G, anh dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của Thế Giới Văn Hóa xoay quanh cuộc thi, đặc biệt là câu hỏi đến nay vẫn là một ẩn số mà anh chưa từng giải đáp: “Noo Phước Thịnh tìm kiếm điều gì ở The Remix?”

Tối Chủ Nhật, ngày 20-3-2016 đã diễn ra Chung kết chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng. Đêm chung kết là cuộc “so găng” gay cấn của 4 ca sĩ Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya và Soobin Hoàng Sơn. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh ngoài việc thể hiện 1 tiết mục solo thì họ còn kết hợp với những khách mời đặc biệt để tạo nên những phần song ca đầy ấn tượng.

12

Noo Phước Thịnh lần đầu tiên thể hiện Cause I Love You – một ca khúc “mới ra lò” của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu được viết theo thể loại RnB với nội dung nói về một chàng trai tuy nhìn thấy người yêu cũ có người yêu mới nhưng vẫn mong chờ người đó hạnh phúc và bất chợt nhớ về những kỷ niệm đẹp bên nhau. Kèm theo màn “tắm mưa” trên sân khấu màn hình nước đầu tiên của The Remix, Team ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất sắc giành được điểm số cao và trở thành nhóm thi nhận được sự bình chọn cao nhất từ mạng xã hội và số điểm tuyệt đối từ BGK.

3

Noo “tắm mưa” trên sân khấu màn hình nước đầu tiên của The Remix trong tiết mục “Cause I Love You

Không gì ngạc nhiên khi tất cả các ánh mắt đều đổ dồn vào Noo Phước Thịnh khi đặt vấn đề ai sẽ đạt ngôi vị quán quân. Thế nhưng chàng ca sĩ 8X cho rằng nhất nhì, quán quân hay á quân chỉ là tiêu chí của cuộc thi, như mọi người vẫn biết thì Noo đã có một vị trí nhất định trước khi đến với The Remix nên Noo thẳng thắng trả lời mình không đến với sân chơi này để tìm kiếm vị trí quán quân. Để biết rõ câu trả lời, các fan hâm mộ và khán giả chỉ có thể theo dõi hành trình tiếp theo của Noo sau khi kết thúc The Remix.

THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...