Noo Phước Thịnh và Đông Nhi xuất sắc giành giải Mai vàng

Vừa qua, tại Nhà hát Thành phố, lễ trao giải Mai vàng lần thứ 19 năm 2013 đã diễn ra trong không khí vô cùng tưng bừng. Đây là một trong những giải thưởng có uy tính nhằm vinh danh các văn nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực có cống hiến hết mình cho nền […]

Vừa qua, tại Nhà hát Thành phố, lễ trao giải Mai vàng lần thứ 19 năm 2013 đã diễn ra trong không khí vô cùng tưng bừng. Đây là một trong những giải thưởng có uy tính nhằm vinh danh các văn nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực có cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà.

Buổi trao giải diễn ra vô cùng long trọng, các văn nghệ sĩ với những bộ trang phục lấp lánh, sải bước trên thảm đỏ trong sự reo hò của khán giả.

Mùa giải Mai vàng năm này, không nằm ngoài dự đoán, 2 ca sĩ nhí bước ra từ Giọng hát Việt nhí đã được vinh danh: Phương Mỹ Chi đã dành giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất (ca khúc Quê em mùa nước lũ của Tiến Luân) và Nguyễn Quang Anh đã mang về cho mình giải đặc cách dành cho Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất. Với kết quả như trên ta có thể hy vọng một thế hệ trẻ tương lai sẽ góp phần mang lại cho nền âm nhạc nước nhà một sự đổi mới, năng động và sáng tạo hơn.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi 2 nghệ sĩ trẻ đã mang về cho mình giải Nam, Nữ ca sĩ nhạc nhẹ yêu thích nhất. Đây là những gì mà họ xứng đáng nhận được sau một năm cống hiến và cho ra đời những tác phẩm âm nhạc vô cùng đặc sắc. Điều đáng nói là Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã vượt qua được những tên tuổi đàn anh đàn chị khác một cách hoàn toàn thuyết phục. 

Hai nhân tố đặc biệt của mùa giải năm nay là cái tên Trang Trần được xướng lên trong hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh đươc yêu thích nhất (vai Linh – phim Biết chết liền) và nhóm nhạc Bee.T (trình bày ca khúc I Love You của Phương Uyên) đoạt giải hạng mục Nhóm hát được yêu thích nhất. Đây là kết quả khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sau đây là các hạng mục đã đạt giải Mai vàng 2013:

Hạng mục Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thuộc về Lê Khánh (vai Tyra Bội Ngọc – vở Hồn bướm mơ điên).

Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất là Hoài Linh (vai Tài – vở Cưới liều).

Diễn viên hài được yêu thích nhất thuộc về Trấn Thành (vai Người dẫn chuyện – chương trình Tài – Tiếu – Tuyệt).

Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất là Nhan Phúc Vinh (vai Hải – phim Ðường đua).

Người dẫn chương trình được yêu thích nhất thuộc về MC Bình Minh (chương trình Tôi là người chiến thắng).

Ba tác phẩm và chương trình truyền hình có số phiếu bầu chọn cao nhất là: ca khúc Tình về nơi đâu của Thanh Bùi, vở diễn sân khấu Bông hồng cài áo (kịch bản: Hoàng Khâm – Kim Cương; đạo diễn Vũ Minh của Sân khấu kịch IDECAF), bộ phim Tìm chồng cho vợ tôi (Hãng phim Tâm Ðiểm, đạo diễn: Võ Việt Hùng), chương trình truyền hình Giọng hát Việt nhí của VTV3, Ðài Truyền hình Việt Nam.

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...