Noo Phước Thịnh và Minh Hằng tươi như hoa ra mắt live show

Tiếp nối thành công của chương trình Dấu ấn, đặc biệt là Dấu ấn − Hiền Thục vào ngày 1−3 vừa qua, Khang Media vừa công bố sẽ thực hiện chuỗi concert mới mang tên Tôi tỏa sáng. Chương trình sẽ diễn ra định kỳ vào khung giờ 20h thứ 7 tuần thứ ba mỗi tháng […]

Tiếp nối thành công của chương trình Dấu ấn, đặc biệt là Dấu ấn − Hiền Thục vào ngày 1−3 vừa qua, Khang Media vừa công bố sẽ thực hiện chuỗi concert mới mang tên Tôi tỏa sáng. Chương trình sẽ diễn ra định kỳ vào khung giờ 20h thứ 7 tuần thứ ba mỗi tháng trên VTV9. Đây là chương trình dành cho những ca sĩ trẻ có cơ hội thể hiện mình với công chúng. Các ca sĩ biểu diễn trong Tôi tỏa sáng có thể sẽ là những ca sĩ biểu diễn trong chương trình Dấu ấn.

Đặc biệt, ngoài việc đầu tư về nội dung, ý tưởng, sân khấu, Đài Truyền hình Việt Nam cũng trang bị một xe màu 11 camera HD với mong muốn mang đến một chương trình hiện đại, trẻ trung… Đây cũng sẽ là một chương trình mang “dấu ấn” lớn trên VTV9. Cùng với Dấu ấn, Tình khúc vượt thời gian, Âm nhạc và bước nhảy, Tôi tỏa sáng sẽ tạo thành khung giờ giải trí hấp dẫn của VTV9, phục vụ cho tất cả mọi đối tượng khán giả, đảm bảo tiêu chí đậm đà, sôi động và đầm ấm.

Trong buổi ra mắt chương trình Tôi tỏa sáng, bên cạnh hai gương mặt của số đầu tiên là Noo Phước Thịnh và Minh Hằng, Ngô Kiến Huy trong vai trò MC, Riversiade Palace còn chào đón sự xuất hiện của những nhân vật của các số sau như 365, Bích Phương, Bảo Thy..

Tôi tỏa sáng số đầu tiên, phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 15−3−2014 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng. Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM thực hiện.

Thực hiện: Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...