Noo Phước Thịnh “vỡ òa” với tiết mục “Xin anh đừng” của học trò Đông Nhi trên sân khấu The Voice

Tiết mục cuối cùng đến từ team Đông Nhi là cặp đấu Thu Hà – Giáng My. Cả hai thể hiện ca khúc “Xin anh đừng” sáng tác Đỗ Hiếu.

Khoác lên mình chiếc áo cô dâu cùng chất giọng tự sự, da diết và tràn đầy cảm xúc, cả hai khiến cả trường quay thật sự lắng đọng. Đặc biệt, những nốt lên cao, bỏ nhỏ câu chữ, còn khiến người nghe phải nổi da gà. Thu Hà và Giáng My còn ôm nhau bật khóc nức nở sau khi kết thúc phần trình diễn.

codau-5

Thu Hà và Giáng My

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Lời bài hát khiến mọi người phải vỡ òa, Noo rất thích ý tưởng này. Hai giọng hát đều và đẹp như nhau, chất chứa sự thổn thức rất lớn. Noo chúc mừng cho tiết mục của hai bạn, quá tuyệt vời”. HLV Thu Minh đưa ra lời lựa chọn: “Nếu nói về sự chắc chắn trong giọng hát, chị thích Giáng My, nhưng cảm xúc chị thích Thu Hà”. HLV Tóc Tiên nhận xét: “Điểm hay ở tiết mục này là giọng hát, cách diễn của hai bạn rất tự nhiên và đầy cảm xúc đến mức chị phải cuốn theo. Hai em đã làm rất tốt”.

codau-10

HLV Đông Nhi chia sẻ: “Các em đã làm nên một phần trình diễn khiến mọi người phải thổn thức. Ở Giáng My em luôn có được sự ổn định, Thu Hà em tiến bộ rất nhiều và có cá tính riêng của mình”. Kết quả, Giáng My là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn cùng cô bước tiếp vào vòng trong.

Đào Tín và Mỹ Linh

Đào Tín và Mỹ Linh

Mở màn là phần trình diễn của cặp đôi Đào Tín và Mỹ Linh đến từ team Thu Minh. Cả hai thể hiện ca khúc tiếng Anh “Treasure”. Một chút tinh nghịch hát như chơi, cách xử lý tinh tế cùng sự ăn hợp với nhau trên sân khấu, cặp đôi đã mang đến một phần trình diễn tuyệt vời. HLV Thu Minh không ngừng nhún nhảy theo tiết mục của học trò. Kết quả, Thu Minh lựa chọn Đào Tín bước vào vòng trong.

Anh Phong - Ngọc Ny - Chí Huy

Anh Phong – Ngọc Ny – Chí Huy

Tiếp đến là 3 mảnh ghép Anh Phong – Ngọc Ny – Chí Huy đến từ team Noo Phước Thịnh. Cả 3 thể hiện một tiết mục đặc biệt khi mashup 3 ca khúc  “Xinh – What is love – Em không cần anh – Không”. Sự pha trộn giữa 3 giọng hát, phong cách âm nhạc khác nhau cùng sự biến tấu trong giai điệu, các học trò của Noo Phước Thịnh đã mang đến một phần trình diễn khiến 3 HLV còn lại trên ghế nóng đều phấn khích. HLV Noo Phước Thịnh cảm nhận được phần trình diễn của 3 học trò rất tuyệt vời. Tuy nhiên, trước sự nỗ lực và trưởng thành của  Anh Phong, Noo Phước Thịnh đã chọn Anh Phong đi tiếp.

Mỹ Linh - Hải Anh

Mỹ Linh – Hải Anh

Team HLV Tóc Tiên chào sân tập 5 với màn đối đầu của Mỹ Linh – Hải Anh. Cả hai thể hiện ca khúc “You And I” bản hit của Lady Gaga với một bản phối hoàn toàn mới. Khả năng hát tiếng Anh điêu luyện, những nốt cao hay những đoạn phiêu khiến người nghe phải nổi da gà. HLV Tóc Tiên cũng rất xúc động khi thấy học trò tỏa sáng trên sân khấu. Trước những lựa chọn của 3 HLV, và một cuộc chiến “một chín một mười” Tóc Tiên quyết định lựa chọn Mỹ Linh bước tiếp.

Ali Hoàng Dương và cặp đôi Song Hào - Ngọc Hiệp

Ali Hoàng Dương và cặp đôi Song Hào – Ngọc Hiệp

Cuộc đối đầu “nảy lửa” tiếp theo đến từ team Thu Minh là Ali Hoàng Dương và cặp đôi Song Hào – Ngọc Hiệp. Cả ba dẫn khán giả bước vào không gian âm nhạc mượt mà khi thể hiện ca khúc “Khi người mình yêu khóc” bản hit của Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc được Thu Minh làm mới lại hoàn toàn để phù hợp với chất giọng của cả 3. Ali Hoàng Dương với chất giọng nội lực, tràn đầy năng lượng kết hợp cùng sự ăn ý của Song Hào – Ngọc Hiệp khiến tiết mục trở nên vô cùng đặc biệt. Kết quả, trước hai đối thủ nặng ký, Thu Minh đã lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp.

Chặng thứ 2 của vòng Đối đầu đã khép lại. Tập 7 The Voice – Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 26/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...