Noo Phước Thịnh vui nhộn cùng fan

Noo Phước Thịnh khéo léo đối mặt với những tình huống tréo ngoe, có một không hai mà fan “tra tấn”anh trong buổi họp fan vừa rồi.

2h chiều ngày 17–3, bất chấp cái nắng gay gắt của tiết trời Sài Gòn, đông đảo các bạn trẻ trong fan club (FC) của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã đến từ rất sớm, chờ đợi giao lưu với thần tượng của mình tại quán Coffee – kem Thiên Lý nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Năm vừa qua, nam ca sĩ này đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Có thể nói, cái tên Noo Phước Thịnh đang dần trở thành một “thương hiệu” khẳng định sự đầu tư rất tỉ mỉ từ các tác phẩm âm nhạc lẫn hình ảnh.

Kề vai sát cánh với Noo Phước Thịnh và sự nghiệp âm nhạc của anh từ những ngày chập chững vào nghề chính là những thành viên ưu tú trong FC của anh. Buổi họp mặt do FC tại TP. HCM tổ chức diễn ra khá sôi nổi và hài hước với những câu hỏi, những trò chơi bắt bí thần tượng.

Noo bật mí việc sắp ra nước ngoài lưu diễn, vì vậy anh phải tranh thủ họp fan để lấy tinh thần. Anh hứa sẽ gặp gỡ các cổ động viên tinh thần của mình nhiều hơn khi chuyến lưu diễn này kết thúc.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...