The November Man – Sát thủ tháng 11 cuốn hút sao Việt đến phút cuối cùng

Vừa qua, buổi ra mắt bộ phim The November Man – Sát thủ tháng 11 đã được diễn ra tại cả hai miền Hà Nội và Hồ Chí Minh. Góp mặt tại sự kiện là những gương mặt trẻ trong lĩnh vực giải trí: Hoàng Sơn, MC Anh Tuấn, ca sỹ Đức Tuấn, Nam Cường… và những khách mời trong lĩnh vực báo chí.

Sát thủ tháng 11 là một tác phẩm điện ảnh gay cấn về điệp viên của thời đại chúng ta; một bộ phim đen tối, gai góc với một câu chuyện thực tế dựa trên các phim về điệp viên trong quá khứ. Peter Devereaux (do nam diễn viên Pierce Brosnan thủ vai) là một cựu nhân viên CIA đặc biệt nguy hiểm và được đào tạo bài bản. Mặc dù đã giải nghệ, anh vẫn bị kéo vào một nhiệm vụ mang tính cá nhân để bảo vệ một nhân chứng có giá trị, đó là Alice Fournier (do Olga Kurylenko thủ vai) – người có thể phơi bày những sự thật đằng sau một âm mưu kéo dài hàng thập kỉ nay. Với nhiệm vụ này, anh sẽ phải đối mặt với bạn cũ đồng thời là người mình từng bảo trợ trong CIA – David Mason (do Luke Bracey đóng). Với những nghi ngờ ngày càng tăng về CIA, Peter không thể đặt niềm tin vào ai cũng như giữ được bất kỳ quy tắc hay thoả thuận nào.

Poster_Sat thu thang muoi mot -Vietnam

Với sự trở lại ấn tượng của nam diễn viên Pierce Brosnan (007) và nữ diễn viên nóng nỏng Olga Kurylenko, bộ phim đã mang tới cho khán giả những giây phút hồi hộp, những màn đấu trí căng thẳng kết hợp những pha hành động hết sức đẹp mắt.

Bộ phim với kịch bản chuyển thể của Michael Finch và Karl Gajdusek dựa trên nguyên tác There Are No Spies của nhà văn Bill Granger trong loạt series ăn khách The November Man, bộ phim The November Man – Sát thủ tháng 11 tái hiện lại trò chơi “mèo đuổi chuột” trong thế giới điệp viên. Bộ phim được Đạo diễn bởi Roger Donaldson (The Bank Job, No Way Out, Thirteen Days) và được khởi chiếu dưới định dạng 2D từ ngày 12–09–2014.

 Một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim :

MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn

Ca sĩ Đức Tuấn

Ca sĩ Đức Tuấn

Tăng Nhật Tuệ - Hằng Bing boong

Tăng Nhật Tuệ – Hằng Bing boong

IMG_7856

IMG_7878

IMG_7892

IMG_7910

IMG_7939

IMG_7949

IMG_8015

Vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo

Vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo

Nguyên Khang - Nam Cường

Nguyên Khang – Nam Cường

IMG_8048

Thanh Tung

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...