“Now You See Me 2”: Hé lộ cuộc trò chuyện bí mật giữa Jack Wilder và Lula

Năm 2013, sau khi ra mắt, “Now You See Me” (tựa phát hành tại Việt Nam: Phi Vụ Thế Kỷ) đã nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé với doanh thu hơn 300 triệu USD và là bộ phim về đề tài ảo thuật được khán giả yêu thích nhất trên màn ảnh. Tháng 6 tới đây, tiếp nối những thành công rực rỡ ấy, “Now You See Me: The Second Act” sẽ đưa nhóm Tứ Kỵ Sỹ trở lại với hành trình phiêu lưu mới đầy thử thách và hấp dẫn.

NYSM2 - Vietnamese Poster

Giờ đây, với sự trợ giúp của mật vụ FBI – Dylan Rhodes, bốn ảo thuật gia từng chiếm được rất nhiều cảm tình của công chúng: J. Daniel Atlas, Merritt McKinney, Jack Wilder và gương mặt mới Lula sẽ lập một kế hoạch vô cùng chi tiết với hi vọng có thể lật tẩy được những hành vi phi đạo đức của ông trùm công nghệ Owen Case.

JM8_6764_1487_R2_CC

JM4_6565.NEF

Nhưng kết quả lại trái ngược với những mong đợi của nhóm. Dylan bị “lộ” danh tính còn nhóm Tứ Kỵ Sỹ thì gặp phải “chướng ngại vật” bất ngờ, đó là Walter Mabry – người sở hữu khối tài sản kếch xù và nhiều thương vụ làm ăn lớn. Nhưng thật không may hơn nữa khi Walter cũng chính là con trai của nhà tài phiệt Arthur Tressler – người từng bị họ lừa sạch tiền trong phần 1. Để được trả tự do và lấy lại danh tiếng của mình, bốn ảo thuật gia buộc phải tham gia vào phi vụ giành lại con chip máy tính bị đánh cắp bởi đối tác làm ăn của Walter – Owen Case.

JM4_0321.NEF

JM4_1439.NEF

Đứng trước “màn trình diễn” khó nhằn nhất trong sự nghiệp của mình, nhóm hoàn toàn không biết còn điều bất ngờ nào đang chờ đợi ở phía trước. Và mới đây, để hé lộ thêm về những “bí mật” ấy, nhà làm phim đã tung ra một trích đoạn ngắn về cuộc trò chuyện riêng tư giữa Jack Wilder và cô nàng xinh đẹp Lula.

JM4_6131.NEF

Screen Shot 2016-05-24 at 10.56.57 AM 1

Now You See Me 2  khởi chiếu vào ngày 10-06-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...