NSND Kim Cương công bố live show cuối cùng

Sau những cống hiến hết mình cho nghệ thuật, nghệ sĩ Kim Cương đã được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân. Dù đã vắng bóng trên sân khấu 10 năm nhưng NSND Kim Cương và đoàn nghệ thuật mang tên bà vẫn luôn là ngọn cờ đầu trong làng kịch nghệ Việt Nam. […]

Sau những cống hiến hết mình cho nghệ thuật, nghệ sĩ Kim Cương đã được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân. Dù đã vắng bóng trên sân khấu 10 năm nhưng NSND Kim Cương và đoàn nghệ thuật mang tên bà vẫn luôn là ngọn cờ đầu trong làng kịch nghệ Việt Nam.

Ngày 6, 7, 8 tháng 8 tới, tại Nhà hát Thành Phố sẽ diễn ra ba đêm live show cuối cùng của nghệ sĩ Kim Cương để tri ân khán giả và nhìn lại một cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật của bà.

Chương trình sẽ là một đêm nhạc, kịch, kể về nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc đặc biệt của nghệ sĩ Kim Cương nói riêng và anh em nghệ sĩ kịch nói nói chung.

Hai trích đoạn vở kịch kinh điển Lá sầu riêngTrà hoa nữ sẽ mang đến cho khán giả những phút giây xúc động qua phần diễn xuất của các diễn viên kỳ cựu như Hữu Châu, Minh Nhí, Diễm Kiều, Xuân Thùy, Lương Thế Thành

Quang Huy
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...