NSND Kim Cương tổng duyệt cho liveshow cuối cùng

Góp mặt trong việc xây dựng live show cuối cùng của nghệ sĩ Kim Cương, tất cả nghệ sĩ Idecaf đã có mặt và hỗ trợ cô tại Nhà hát Nón Lá – Cung Văn hóa Lao động. Không chỉ là cây đại thụ trong giới kịch nói, NSND Kim Cương còn là một “tượng […]

Góp mặt trong việc xây dựng live show cuối cùng của nghệ sĩ Kim Cương, tất cả nghệ sĩ Idecaf đã có mặt và hỗ trợ cô tại Nhà hát Nón Lá – Cung Văn hóa Lao động.

Không chỉ là cây đại thụ trong giới kịch nói, NSND Kim Cương còn là một “tượng đài” trong công tác từ thiện và những việc làm ý nghĩa khác. Khó có thể đếm hết số người nhờ vào quỹ quyên góp của cô Kim Cương mà được chữa lành bệnh tật, được ghép mắt và phẫu thuật.

Bước vào tuổi thất tuần, người phụ nữ được mệnh danh “kỳ nữ” này đang chuẩn bị cho một đêm diễn cuối cùng để tri ân đời, tri ân khán giả vào ba đêm 6, 7, 8 tháng 8 tới sau hơn 15 năm rời xa ánh đèn sân khấu để tập trung vào các hoạt động từ thiện, xã hội.

Đêm diễn đặc biệt này cũng sẽ là dịp quyên góp mà NSND Kim Cương muốn thực hiện và nuôi dưỡng những mục đích cao cả cô vẫn đang theo đuổi như một cách cống hiến khác, bên cạnh những cống hiến cho sân khấu kịch.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...